Yếu tố phong thủy cần tuân thủ trong thiết kế phòng giám đốc

Thiết kế phòng giám đốc là điều không hề dễ dàng, nhất là thiết kế sao cho hợp với phong thủy, yếu tố phong thủy có ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của mỗi doanh nghiệp. Vậy các chủ đầu tư cần tuân thủ những gì khi thiết kế căn phòng giám đốc. Mời quý vị và các bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé.

 


Thiết kế phòng giám đốc với vị trí đẹp nhất


Vị trí của căn phòng giám đốc nên được đặt ở trung tâm đẹp nhất của văn phòng có tầm nhìn bao quát. Hơn nữa, chỗ ngồi của vị lãnh đạo phải thật thuận lợi bố trí bàn làm việc gần cửa sổ hoặc có nguồn ánh sáng tự nhiên có khung cảnh tự nhiên và tươi mới giúp tạo cảm giác thư thái, thoải mái cho vị lãnh đạo khi làm việc. Khi thiết kế phòng giám đốc các chủ đầu tư nên chú ý đến quy tắc cân bằng âm dương để tạo sự hài hòa trong không gian văn phòng.

Thiết kế phòng giám đốc tại vị trí đẹp nhất trong công ty

  • Vị trí trung tâm cho căn phòng giám đốc sang trọng và ấn tượng


Một điều cấm kỵ nữa đó là vị trí ngồi của phòng giám đốc ra phía ngoài cửa sổ, bởi khi ngồi quay lưng ra phía cửa sẽ có cảm giác bất an cũng như căng thẳng về tâm trí từ đó dẫn đến tình trạng đưa ra những quyết định sai lầm.


Thiết kế nội thất phòng giám đốc hợp phong thủy


Trong không gian nội thất phòng giám đốc việc lựa chọn và sắp xếp nội thất hợp phong thủy là công việc vô cùng quan trọng. Bàn làm việc của giám đốc nên đặt ở vị trí tốt nhất phía sau bàn làm việc là một bức tường chắc chắn làm chỗ dựa, hoặc đằng sau đó có thể là một chiếc tủ tài liệu giám đốc sang trọng. Thiết kế nội thất phòng giám đốc sang trọng phải lựa chọn chất liệu nội thất tốt cũng như màu sắc phù hợp với mệnh của vị Giám đốc cũng là yếu tố để tạo nên sự may mắn trong công việc. Hơn nữa, ghế dành cho vị giám đốc phải là những chiếc ghế thể hiện sự quyền uy, tinh tế nhất cho vị lãnh đạo. Bộ bàn ghế tiếp khách trong phòng giám đốc thường là những bộ sofa cao cấp đặt ở trước bàn làm việc để thuận tiện cho việc đi lại và tiếp khách. Hơn nữa để tạo nên nguồn sinh khí tốt nhất cho căn phòng các chủ đầu tư nên bố trí thêm những bức tranh treo tường, cây xanh hoặc bể cá…

Thiết kế nội thất phòng giám đốc hợp phong thủy

  • Phòng giám đốc hợp phong thủy mang lại cho sự phát triển của doanh nghiệp


Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế phòng giám đốc hợp phong thủy tạo sự phát triển cho doanh nghiệp quý khách hãy liên hệ với công ty thiết kế nội thất Miền Bắc để được đội ngũ chuyên gia của chúng tôi tư vấn kỹ càng và chi tiết hơn nữa.

Bài viết liên quan