Ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng đẹp giúp khơi nguồn cảm hứng

Được làm việc trong một không gian đẹp và cuốn hút, chắc chắn bất kỳ ai cũng sẽ cảm thấy thích thú và tràn đầy năng lượng hơn. Do đó, nội thất Miền Bắc xin giới thiệu đến quý khách hàng một ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng đẹp theo phong cách mở đầy phóng khoáng giúp nguồn cảm hứng trở nên thật bất tận.


Thiết kế nội thất văn phòng đẹp khu vực phòng họp

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp khu phòng họp


Thay vì thiết kế kín đáo, tách biệt bởi những bức tường thì đội ngũ kiến trúc sư của Nội thất Miền Bắc đã sử dụng những thanh gỗ mộc mạc xếp song song nhau tạo thành một phòng họp không gian mở cực ấn tượng. Với một không gian như thế này, mọi rào cản, áp lực dường như đều được giải tỏa để mọi người trở nên thoải mái tối đa và thỏa sức đưa ra những ý tưởng sáng tạo của mình.


Thiết kế nội thất văn phòng đẹp khu vực làm việc

Thiết kế nội thất văn phòng khu làm việc


Khu vực làm việc được bố trí ngay sát bên phòng họp và ngăn cách bởi những tấm vách gỗ trơn nhẵn đơn giản. Tuy nhiên, những tấm vách này được sắp xếp với một khoảng cách có chủ ý khiến không gian làm việc phía trong trở nên thoáng đãng hơn, không còn sự bí bách do những bức tường giới hạn tạo ra.
Ngoài ra, thiết kế nội thất văn phòng đẹp này còn thay thế cả một bức tường thành nhưng ô cửa kính cỡ lớn giúp nguồn năng lượng từ thiên nhiên có thể lan tỏa và truyền cảm hứng khắp căn phòng.


Thiết kế không gian tiếp khách

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp khu tiếp khách


Khu vực tiếp khách tiếp tục mang đến ấn tượng về phong cách phóng khoáng, khoáng đạt với những ô cửa kính lớn đón đầy ánh sáng tự nhiên. Những chiếc ghế sofa đơn giản mang sắc xám lịch lãm, sang trọng kết hợp với chi tiết ánh kim từ bàn nước mang đến một không gian vừa thời thượng vừa đẳng cấp, đảm bảo đem tới sự thoải mái, dễ chịu tối đa cho khách hàng hay đối tác.


Thiết kế không gian nghỉ ngơi, thư giãn

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp khu thư giãn


Tại các thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, chủ doanh nghiệp luôn mong muốn tạo nên các khoảng không gian nghỉ ngơi, thư giãn cho nhân viên nhằm nâng cao hiệu quả và năng suất công việc. Thấu hiểu tâm lý đó, Nội thất Miền Bắc đã khéo léo đưa vào văn phòng các vị trí nghỉ ngơi vừa thuận tiện vừa hài hòa để các nhân sự có thể thư giãn bất cứ lúc nào.


Một thiết kế nội thất văn phòng đẹp cần phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tuy nhiên, quan trọng nhất chính là đơn vị chịu trách nhiệm thiết kế. Các doanh nghiệp cần lưu ý chọn lựa những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm như Nội thất Miền Bắc để có thể yên tâm giao phó lại không gian văn phòng của mình.

Bài viết liên quan