Ý tưởng thiết kế nội thất phòng khánh tiết trang trọng đẳng cấp

Thiết kế nội thất phòng khánh tiết hiện nay có vai trò hết sức quan trọng, nó tạo nên không gian đón tiếp sang trọng, cao cấp cùng những tiện nghi đầy đủ cho mọi người làm việc. Đây còn là nơi thể hiện bộ mặt đại diện của thương hiệu công ty trước các đối tác, vì vậy đầu tư cho việc thiết kế phòng khánh tiết không bao giờ là sự lựa chọn sai lầm. Sau đây Nội thất Miền Bắc sẽ chia sẻ một vài ý tưởng giúp bạn có được mẫu thiết kế hoàn hảo nhất.

Không gian khoa học
 Tư vấn thiết kế nội thất phòng khánh tiết
 

Không gian phòng khánh tiết là nơi diễn ra những sự kiện đón tiếp quan trọng của các cơ quan nhà nước, doanh nghiệp lớn… vì vậy mà việc thiết kế cần phù hợp với không gian và mục đích sử dụng của đơn vị đó, tránh thiết kế quá nhỏ hoặc quá lớn sẽ dẫn đến lãng phí, phòng khánh tiết chỉ cần bố trí khoa học, đầy đủ không gian cho mọi người kết hợp với những công nghệ hiện đại nhất nhằm tăng tiện ích sử dụng.
Trong thiết kế nội thất phòng khánh tiết thì bàn ghế giữ vị trí quan trọng bởi vậy, bạn cần xem xét không gian một cách hợp lý, nội thất nên thiết kế cao cấp và hiện đại sẽ giúp cho căn phòng tương xứng với đẳng cấp quốc tế.

Màu sắc sang trọng
 Thiết kế phòng khánh tiết cao cấp, sang trọng
 

Phòng khánh tiết thường sử dụng những màu sắc trung tính quen thuộc như: màu be, màu trắng, đen… để tạo thành không gian làm việc đơn giản mà hiện đại, đôi khi bạn có thể sử dụng thêm một số màu sắc nổi bật nhằm tạo điểm nhấn ấn tượng cho căn phòng.
Để mang lại vẻ đẹp hoàn hảo nhất thì việc sử dụng vách ngăn gỗ veneer chính là giải pháp khá hoàn hảo, nó mang lại màu sắc ấm cúng, sang trọng, dễ dàng tháo lắp và sử dụng, đồng thời rút gọn thời gian thi công với chi phí tiết kiệm.

Nội thất trang trí
Ngoài ra, phòng khánh tiết còn được trang trí những họa tiết sống động, tinh tế góp phần mang đến không gian làm việc đầy tính thẩm mỹ, chỉ với một chậu cây nhỏ xinh cũng đã đủ giúp cho căn phòng trở nên có sức sống hơn, đồng thời tạo thêm ấn tượng hết sức gần gũi giữa mọi người với nhau. Tuy nhiên bạn cũng không nên quá lạm dụng điểm này để tránh sự phô trương lộ liễu.
Trên đây là một số gợi ý thiết kế nội thất phòng khánh tiết cho bạn, nếu muốn được tư vấn thêm, hãy liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc để được những kiến trúc sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi hỗ trợ chi tiết hơn.

Bài viết liên quan