Ý tưởng thiết kế nội thất nhà hàng kiểu Nhật độc đáo

Thiết kế nhà hàng kiểu Nhật hiện không chỉ để phục vụ các khách hàng đến thưởng thức ẩm thực độc đáo của xứ sở mặt trời mọc mà còn cần tạo nên không gian cho các thực khách được tận hưởng kiến trúc truyền thống đậm nét bản sắc văn hóa của đất nước Nhật Bản. Vì vậy, hiểu được nhu cầu của các chủ nhà hàng hiện nay, Nội thất Miền Bắc xin giới thiệu mẫu thiết kế nhà hàng tiêu biểu đậm chất Nhật. 

 

Bố trí không gian nội thất hợp lý

 
Thiết kế nhà hàng kiểu Nhật sử dụng nội thất gỗ là chủ yếu
 
Cuộc sống ngày càng phát triển khiến cho nhu cầu ăn uống và thẩm mỹ của con người ngày càng được nâng cao. Thay vì nhu cầu thưởng thức các món ăn ngon thì con người còn phát sinh thêm nhu cầu không gian đẹp tại các nhà hàng và phải được phục vụ xứng đáng với đồng tiền mà họ bỏ ra. Chính vì vậy, đây là điều được các chủ nhà hàng quan tâm rất nhiều. 
 
Thông thường bố trí không gian nhà hàng phân chia hợp lý bao gồm 60% diện tích cho không gian ăn uống, 30% cho không gian bếp và còn lại là trang trí và kho hàng. Bố trí hài hòa theo tỉ lệ này sẽ mang lại vẻ đẹp chuyên nghiệp, tạo ấn tượng tốt thu hút khách luôn nhớ tới nhà hàng. 
 

Trang trí nội thất nhà hàng

 
Trang trí nhà hàng với các chi tiết đặc trưng
 
Thiết kế nội thất nhà hàng kiểu Nhật phải luôn đảm bảo đẹp và lạ trong cách trang trí, đồng thời đảm bảo không gian khoa học mang lại không gian thưởng thức ẩm thực hoàn hảo. 
 
Nội thất gỗ là sản phẩm chủ đạo được sử dụng trong các thiết kế hiện nay để mang lại không gian đơn giản mà sang trọng theo kiến trúc Nhật. Bên cạnh đó, nhà hàng còn được sử dụng thêm các vật dụng trang trí như tranh phong cảnh, cây bonsai, bình gốm… giúp cho không gian trở nên sinh động hơn. 
 
Nếu bạn đang muốn thiết kế nhà hàng kiểu Nhật giúp tạo ấn tượng thu hút thực khách đến với nhà hàng, hãy liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn thiết kế tốt nhất và cung cấp báo giá thiết kế nội thất cạnh tranh trên thị trường hiện nay. 
 

Bài viết liên quan