Ý tưởng thiết kế nhà hàng Nhật ấn tượng cho khách hàng

Với nhu cầu thưởng thức ẩm thực Nhật Bản ngày càng cao của các khách hàng tại Việt Nam hiện nay, các mẫu thiết kế nội thất nhà hàng Nhật sẽ giúp khách hàng được ăn những món ngon cùng với gia đình, bạn bè sau giờ làm việc căng thẳng, đồng thời họ còn có nhu cầu thưởng thức không gian của xứ sở hoa anh đào. Không gian nhà hàng Nhật vốn thanh nhã vừa tạo cảm giác thoải mái, kích thích cảm giác ngon miệng, mang lại những giây phút tuyệt vời cho thực khách. 

Những ý tưởng thiết kế nội thất nhà hàng Nhật 

 
 
Thiết kế nội thất nhà hàng được lấy cảm hứng từ lối sống truyền thống của người Nhật Bản với nội thất và vách ngăn gỗ, tạo ra cho nhà hàng không gian gần gũi, thân thiện và rất thoải mái đối với bất kỳ vị khách hàng nào khi đến đây, đặc biệt là những khách muốn tìm hiểu ẩm thực, phong cách kiến trúc nội thất của Nhật Bản. 
 
Phòng ăn sử dụng chất liệu chính là gỗ veneer trong các thiết kế kết hợp với hệ thống cửa lùa truyền thống của người Nhật, trên trần nhà là những chiếc đèn lồng tre tỏa ánh sáng ấm áp, nhẹ nhàng xuống căn phòng. Bên cạnh đó, phòng ăn nhà hàng còn được trang trí bức họa thiếu nữ mặc kimono rất đặc trưng đậm chất Nhật. 
 
Ngoài ra, phong cách thiết kế nội thất nhà hàng Nhật còn nổi bật lên vẻ đẹp truyền thống, mộc mạc nhưng cũng rất cổ điển, sang trọng. Xu hướng thiết kế này cũng rất đề cao yếu tố thiên nhiên, vì thế nhà hàng còn được bố trí thêm một số chậu cây cảnh và các bức tranh vẽ phong cảnh thiên nhiên hết sức nên thơ, tạo nên nét riêng cho nhà hàng của bạn. 
 
Thay vì sử dụng bàn ghế ngồi bệt như thông thường, nhà hàng còn có thể thiết kế bàn ăn ngồi để tạo sự thoải mái hơn cho những thực khách khi đến thưởng thức ẩm thực. Bàn ghế sử dụng chất liệu gỗ veneer với vân gỗ màu trầm đã tạo nên vẻ đẹp tự nhiên, gần gũi với con người nhưng cũng rất sang trọng. 
 
Bạn đang muốn thiết kế nội thất nhà hàng Nhật, thiết kế nội thất khách sạn để mang đến cho quý khách những giây phút tuyệt vời nhất, hãy liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc để được các chuyên gia tư vấn thiết kế tốt nhất, đồng thời cung cấp các giải pháp tạo sự riêng biệt cho không gian nhà hàng của bạn. 
 

 

Bài viết liên quan