Ý tưởng độc đáo trong thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp

Các văn phòng độc đáo hiện nay hầu hết được tạo nên từ những công ty thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp. Là những kiến trúc sư, họ có nhiệm vụ tạo nên những công trình ấn tượng, đậm nét thẩm mỹ cho văn phòng làm việc, đồng thời làm cuộc cách mạng không gian, giúp cải thiện chất lượng môi trường làm việc nơi công sở, từ đó tăng năng suất lao động rõ rệt cho các công ty. Hãy cùng Thiết kế nội thất Miền Bắc tham khảo những kiểu thiết kế văn phòng độc đáo dưới đây.

Một số mẫu thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp


Thiết kế văn phòng xanh

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp - văn phòng xanh

Thiết kế văn phòng chuyên nghiệp với không gian xanh gần gũi với thiên nhiên là xu hướng thường thấy nhất hiện nay, việc mang không gian xanh vào nơi làm việc giúp không khí được thanh lọc trong lành, hơn nữa còn tăng thêm sinh khí tốt cho văn phòng. Ngoài việc bố trí những chậu cây xanh, chúng ta có thể thiết kế thêm các thảm dây leo hoặc các thảm cỏ xanh ở những không gian còn trống.

Sử dụng gam màu trung tính

Sử dụng màu trung tính trong thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp được khai thác tối đa hiện nay, nếu biết cách phối hợp sáng tạo nó để tạo nên không gian sang trọng, lịch sự. Đồng thời còn giúp làm nổi bật nội thất trong văn phòng một cách dễ dàng, chỉ cần với văn phòng sơn màu trắng và nội thất gỗ cũng đã đủ làm cho văn phòng của bạn thu hút.

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp với gam màu trung tính

Dùng tone màu sáng

Thiết kế văn phòng với tone màu sáng, nóng đã trở thành trào lưu rộ lên gần đây, một không gian làm việc sẽ trở nên sinh động, mới mẻ hơn nếu có một vài chi tiết hiện đại với màu sắc rực rỡ, ấn tượng. Văn phòng có thể làm mới bằng cách trang trí các bức tranh màu sắc đa dạng, hoặc trang trí các mảng tường đơn điệu bằng các hình vẽ ngộ nghĩnh đầy sắc màu. Việc biến văn phòng trở nên sống động như vậy cũng là một cách tái tạo lại năng lượng và kích thích những đam mê trong công việc cho nhân viên của bạn.

Nếu Công ty bạn đang muốn tìm công ty thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp cho mình, hãy liên hệ ngay với Thiết kế nội thất Miền Bắc để được chúng tôi tư vấn thiết kế văn phòng, thiết kế hội trường đa năng...một cách chi tiết và cung cấp nhiều thông tin đa dạng, phù hợp với yêu cầu của bạn.

>>> Tham khảo thêm: Thiết kế hội trường đa năng chuyên nghiệp.

Bài viết liên quan