Xu hướng thiết kế văn phòng cao cấp đề cao công năng sử dụng

Một thiết kế văn phòng cao cấp là không gian làm việc có thể đáp ứng mọi yêu cầu và nhu cầu về không gian (không gian trao đổi, gặp gỡ và tạo ấn tượng tốt nhất với các vị khách hàng khi đến với công ty của bạn).


Để mang đến quý nhà đầu tư cái nhìn cụ thể và chân thực hơn thì nội thất Miền Bắc chúng tôi xin giới thiệu tới quý vị 2 không gian thiết kế nội thất văn phòng cao cấp do các kiến trúc sư của chúng tôi thực hiện.


Thiết kế văn phòng giao ban cao cấp với thiết kế và các trang bị hiện đại


Với tiêu chí trang trọng, tiện nghi, khoa học đáp ứng những yêu cầu công việc luôn cấp thiết, tối quan trọng của các cán bộ, nhân viên của trung tâm phòng giao ban được thiết kế hiện đại với các trang thiết bị tiên tiến.

Thiết kế văn phòng cao cấp với trang thiết bị hiện đại

Văn phòng có phong cách thiết kế hiện đại, đơn giản hướng đến sự trang nghiêm của một cơ quan nhà nước, nhưng cũng không sa đà dẫn đến việc bị quá khô cứng hay nhàm chán.


Thiết kế văn phòng cao cấp dành cho các cuộc họp giao ban có khả năng cách âm, bảo mật thông tin rất tốt thông qua hệ thống vách ngăn tiêu âm và gỗ dán. Bàn hop giao ban gỗ Veneer sang trọng kết hợp với ghế chân quỳ bọc da cao cấp do nội thất Miền Bắc cung cấp thể hiện đẳng cấp nhà đầu tư. Những tấm bản đồ khổ lớn vừa tạo điểm nhấn cho thiết kế nội thất văn phòng. Hệ trần phẳng thạch cao kết hợp đèn âm trần và đèn máng cung cấp ánh sáng cần thiết và tạo sự ấm cúng, trang trọng cho căn phòng.

 


Thiết kế văn phòng cao cấp đẳng cấp với nội thất nhập khẩu

Thiết kế văn phòng cao cấp với nội thất cao cấp

Không gian thứ 2 mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý vị là văn phòng ứng phó sự cố trong trung tâm chỉ huy. Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại được lát gạch men với bề mặt bóng mịn, có sự phản chiếu ánh sáng tốt cho hiệu ứng rộng rãi tốt nhất. Bàn gỗ Veneer sang trọng kết hợp ghế chân quỳ da cao cấp mang lại cảm giác thoải mái và tập trung nhất cho các cán bộ nhân viên tham dự cuộc họp. Các vách tiêu âm kết hợp với giấy dán bền mặt được xử lý kỹ thuật và tinh tế cùng các tấm bản đồ địa lý khổ lớn thay thế cho các bức trang tường đồng thời phục vụ các yêu cầu của cuộc họp. Trần thạch cao ẩn giấu hệ thống máy lạnh, ánh sáng đảm bảo thẩm mỹ cho thiết kế văn phòng cao cấp này.


Trên đây là 2 mẫu văn phòng của nội thất Miền Bắc. Để biết thêm chi tiết và được tư vấn cụ thể hãy truy cập vào website hoặc hotline của công ty thiết kế nội thất Miền Bắc. Miền Bắc rất hân hạnh được phục vụ!

Bài viết liên quan