Vì sao bạn nên chọn chúng tôi

Nội thất Văn Phòng Miền Bắc xin gửi lời chào trân trọng nhất tới quý khách!

 

I.  Lịch sử hình thành và phát triển của Nội thất văn phòng Châu Á

 

 Năm 1995, Công ty Mộc châu Á xây dựng nhà máy sản xuất gỗ đầu tiên, với diện tích 5.000 m2, tại khu công nghiệp Trại Gà- Cầu Diễn- Hà Nội.

Nội thất văn phòng Châu Á  được thành lập năm 1989 với tên Công ty thành viên của Công ty Cổ phần Gỗ châu Á, tiền thân của công ty Mộc Châu Á

Năm 2005, Công ty Mộc châu Á đổi tên thành Công ty Cổ phần Gỗ châu Á để bắt đầu cho công cuộc xây dựng một thương hiệu lớn mạnh hơn. Cùng với đó, Nội thất văn phòng Châu Á đã bắt đầu đầu tư về kỹ thuật cũng như nhân lực, chuyển nhà máy sản xuất về lô 43B, khu công nghiệp Quang Minh- Mê Linh- Hà Nội với diện tích 20.000 m2. Đáy là bước đệm cho sự phát triển về sau.

Cùng với các công ty thành viên khác của Gỗ châu Á, Nội thất văn phòng Châu Á đảm nhiệm cung cấp một lĩnh vực lớn của công ty.

Nội thất văn phòng Châu Á với kinh nghiệm trên 20 năm thiết kế, thi công các công trình trong và ngoài nước, dựa trên năng lực của công ty cũng như nhà máy sản xuất, Nội thất văn phòng Châu Á tự tin khẳng định quý khách sẽ hài lòng khi hợp tác với Nội thất văn phòng Châu Á!

Năm 2014, Nội thất Miền Bắc ra đời – là một thành viên mới của Nội thất Châu Á.

 

II. Hoạt động kinh doanh của Nhà thầu nội thất Miền Bắc

 

Nhà thầu nội thất Miền Bắc chuyên thi công và thiết kế nội thất văn phòng , nhà hàng, văn phòng, biệt thự……. đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

thiết kế nội thất văn phòng

 

Thiết kế nội thất văn phòng CEO

 

Nhà thầu nội thất Miền Bắc với đội ngũ nhân viên thiết kế được đào tạo bài bản, dày dặn kinh nghiệm và chuyên môn về thiết kế cam kết mang đến sự hài lòng cho quý khách….

Nội thất Miền Bắc không chỉ đơn thuần thiết kế  mà công ty chúng tôi còn  đặc biệt chú trọng các giải pháp kiến trúc, sự nội thất kết hợp với phong thủy nhằm giải quyết những vấn đề về không gian sống và tâm linh của khách hàng

Công ty cổ phần nội thất Miền Bắc luôn lấy tiêu chí thẩm mỹ, hiệu quả và đúng tiến độ làm phương châm làm việc. Nội thất Miền Bắc “giữ chữ Tín hơn Vàng”

Mục tiêu lớn nhất mà Công ty Miền Bắc chúng tôi luôn hướng tới là mang lại cho khách hàng môi trường sống và làm việc trong lành, hoài hòa và thẩm mỹ

  thiết kế nội thất văn phòng

Hãy đến với Nhà thầu nội thất Miền Bắc để sở hữu những không gian sống và làm việc ưng ý nhất!

 

 

 

Nhà thầu nội thất Miền Bắc kính chào!