Vai trò của màu sắc trong thiết kế nội thất phòng giám đốc

Thiết kế nội thất phòng giám đốc hiện nay có mối quan hệ chặt chẽ với việc phối hợp màu sắc. Phòng làm việc cần phải bố trí sao cho nổi bật lên sự sang trọng, uy nghi của lãnh đạo bởi đây là nơi thường xuyên làm việc với các đối tác quan trọng và áp lực đối với giám đốc. Hãy cùng Nội thất Miền Bắc tìm hiểu thêm những thông tin hữu ích cho việc thiết kế phòng lãnh đạo. 

 

Vai trò của màu sắc trong phòng giám đốc

 
 
Con người tiếp nhận phần lớn thông tin qua thị giác vì vậy nó ảnh hưởng khá sâu sắc đến tâm lý của chúng ta. Thiết kế màu sắc phù hợp sẽ giúp giám đốc luôn làm việc thoải mái, tránh tình trạng căng thẳng; màu sắc trầm, nhẹ nhàng còn là chìa khóa giúp lãnh đạo lấy lại sự cần bằng và tạo hứng thú trong công việc. Từ đó đưa ra những quyết định sáng suốt để quản lý và điều hành công ty tốt hơn, khi sếp làm việc thoải mái thì sẽ giúp cho sức khỏe luôn được đảm bảo tốt và ổn định. 
 

Màu sắc nội thất phòng làm việc giám đốc

 
 
Một số gợi ý khi tư vấn trang trí nội thất phòng giám đốc cho các công ty như:
 
Màu sắc phòng làm việc bao gồm: sử dụng màu trung tính sáng cho trần và tường văn phòng, sử dụng sàn gỗ màu cánh gián cho sàn nhà; những màu này giúp giảm bớt đi sự căng thẳng, stress trong công việc và tạo thêm nhiều hứng thú làm việc hơn. Bàn làm việc giám đốc, tủ tài liệu nên chọn chất liệu gỗ màu nâu đậm, ghế được thiết kế sang trọng với bề mặt da đen bóng cao cấp tạo ấn tượng mạnh mẽ và thể hiện vị trí của lãnh đạo. 
 
Phòng giám đốc cũng cần bố trí một vài bức tranh treo tường hoặc chậu cây cảnh để tăng thêm sự sinh động và tràn đầy năng lượng cho không gian.
 
Nếu bạn đang muốn thiết kế nội thất phòng giám đốc cho công ty, hãy liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc đơn vị thiết kế nội thất tại Hà Nội để được các kiến trúc sư của chúng tôi tư vấn các mẫu văn phòng làm việc hiện đại, phù hợp với xu hướng hiện nay trên thế giới. 
 

Bài viết liên quan