Tư vấn trang trí nội thất văn phòng làm việc hiện đại

Phòng làm việc là khu vực quan trọng thiết kế nội thất phòng làm việc có tác động trực tiếp đến hiệu quả công việc và sự thành công của công ty. Nội thất Miền Bắc là một đợn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng và tư vấn trang trí nội thất văn phòng. Chúng tôi luôn luôn sáng tạo, tìm hiểu và cập nhập những xu hướng trang trí nội thất phòng làm việc mới nhất để phục vụ các khách hàng của mình

 

Tư vấn trang trí nội thất phòng làm việc phong cách tương phản

 
Phòng làm việc được  tư vấn trang trí nội thất theo phong cách tương mang đến ấn tượng về sự cá tính, độc đáo. Trong thiết kế này, chúng tôi sử dụng hai gam màu đen và trắng tạo kết hợp với một chút gam màu vàng tromg các chi tiết trang trí tao ra sự tương phản cao và ấn tượng mạnh mẽ cho không gian này.
 
Với trang trí nội thất, chúng tôi lấy cảm hứng từ những con sóng với các đường uốn nét vừa mạnh mẽ vừa uyển chuyển. Các đường sóng đen và trắng có chất liệu kính và nhựa cao cấp.  
 
Chúng tôi thực hiện tư vấn trang trí nội thất cho phòng làm việc không gian mở này
 
Backgroud đầy ấn tượng với sự kết hợp của 2 gam màu trắng và vàng trên nền chất liệu gỗ. Trên nền backgroud có gắn logo thương hiệu của công ty ở vị trí trang trọng và nổi bật nhất. 
 

Tư vấn trang trí nội thất phòng giám đốc lịch lãm, sang trọng 

 
 
Trong trang trí nội thất thì đen và trắng là một sự kết hợp màu sắc kinh điển, là nguồn cảm hứng bất tận trong tư vấn trang trí nội thất.
 
Tuy nhiên, việc phối 2 gam màu tưởng như đơn giản này lại đặt ra yêu cầu về sự khéo léo, cân bằng và tính toán chi tiết nhất của nhà thiết kế nội thất.
 
Trong không phòng giám đốc này cũng sử dụng các yếu tố tương phản để   toát lên vẻ sang trọng và đẳng cấp. Từng chi tiết thiết kế đều được tính toán cẩn thận và chế tác tinh sảo với kỹ thuật cao. Bàn làm việc veneer giám đốc sơn trắng gắn với một chiếc tủ tài liệu mang đến sự tiện ích lớn nhất cho giám đốc khi lưu trữ và tìm kiếm tài liệu. Background của phòng giám đốc nổi bật với chất liệu gỗ veneer sang trọng và kính đen có gắn logo của công ty. 
 
Nếu bạn đang có ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng công ty của mình nhưng chưa biết triển khai và thực hiện như thế nào. Bạn cần một đơn vị chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm và giàu ý tượng phụ trách tư vấn trang trí nội thất cho văn phòng của bạn. Ngay từ bây giờ, hãy nhấc máy và gọi vào đường dây nóng của nội thất Miền Bắc chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Bài viết liên quan