Tư vấn trang trí nội thất nhà hàng chuẩn phong cách Nhật

Trước sự yêu thích ngày càng tăng của các thực khách, rất nhiều nhà hàng phong cách Nhật đã lần lượt được cho ra mắt trên thị trường. Giữa hàng loạt nhà hàng như vậy, việc tạo điểm nhấn khác biệt là điều không hề dễ dàng. Do đó, Nội thất Miền Bắc xin chia sẻ một số bí quyết tư vấn trang trí nội thất đúng chuẩn phong cách Nhật để nhà hàng của quý khách trở nên nổi bật và ấn tượng hơn.

 

Tạo các khu vực tiểu cảnh trong không gian nội thất

 
Trong văn hóa và kiến trúc Nhật, thiên nhiên luôn là yếu tố không thể thiếu. Vì vậy, nếu diện tích nhà hàng của quý khách cho phép, hãy dành một không gian nhỏ để thiết kế tiểu cảnh với những gì đặc trưng nhất của đất nước xứ sở mặt trời mọc như hoa anh đào, hòn non bộ với khóm trúc xanh, lối đi rải sỏi giữa hàng cỏ xanh mướt,.... Nếu có thể, đây chắc chắn sẽ trở thành một khu vực được thực khách yêu thích và nhớ đến khi ghé thăm nhà hàng của quý khách.
 
Tiểu cảnh sẽ khiến không gian nhà hàng gần gũi thiên nhiên hơn
 

Tư vấn trang trí nội thất với những tấm vách gỗ, cửa trượt

 
Nhắc đến kiến trúc Nhật không thể không nhắc đến những tấm vách gỗ được chạm khắc tinh tế hay những chiếc cửa trượt đơn giản, tiện ích. Chính vì sự đặc trưng này mà chủ đầu tư đừng quên đưa chúng vào không gian nhà hàng của mình. Hãy tạo nên những họa tiết khác biệt cho vách gỗ và cửa trượt để nâng cao tính thẩm mỹ và sự khác biệt cho nhà hàng.
 
Không nên bỏ qua cửa trượt – một nét đặc trưng của kiến trúc Nhật
 

Sử dụng đồ decor một cách thông minh, tinh tế

 
Đồ decor là một giải pháp tư vấn trang trí nội thất hiệu quả để tạo nên điểm nhấn khác biệt cho không gian nhà hàng. Điều mà quý khách cần làm chính là chọn lựa những món đồ phù hợp với phong cách chủ đạo của nhà hàng, đồng thời vẫn sở hữu những nét riêng tạo nên sự chấm phá cho khu vực được trang trí. Hãy chờ xem hiệu quả đầy bất ngờ mà những món đồ decor xinh xắn mang lại cho nhà hàng của quý khách.
 
Đồ decor là giải pháp hiệu quả giúp tạo điểm nhấn cho nhà hàng
 
Ngoài ra, quý khách cũng có thể sử dụng tranh tường nghệ thuật, đèn lồng hay chậu cây cảnh, .... để nhấn mạnh phong cách Nhật cho không gian nội thất nhà hàng. Nếu quý khách còn băn khoăn, đừng ngần ngại liên hệ với Nội thất Miền Bắc công ty thiết kế nội thất tại Hà Nội. Chúng tôi sẽ dùng những kinh nghiệm và sức sáng tạo không giới hạn của mình để tư vấn trang trí nội thất nhà hàng và đem lại sự hài lòng tối đa cho quý khách.
 

Bài viết liên quan