Tư vấn trang trí nội thất không gian sảnh ngoài trời

Những không gian sảnh ngoài trời không chỉ giúp mở rộng hơn không gian sinh hoạt chung cho các đơn vị, doanh nghiệp tập thể mà nó còn là nơi trao đôi, tư giãn lý tưởng cho mọi người. Nếu bạn muốn được tư vấn trang trí nội thất khu vực sảnh ngoài trời cho công ty mình thì hãy tham khảo ngay những thông tin dưới đây.

 


Tư vấn trang trí nội thất không gian sảnh thông thoáng, thoải mái


Một không gian thư giãn ngoài trời có diện tích thông thoáng, rộng rãi chắc hẳn là mong muốn của mọi nhân viên. Để có được một nơi như vậy thì ngoài diện tích mặt bằng sẵn có, cách bố trí nội thất cũng cần được các đơn vị đặc biệt chú ý hơn.

Tư vấn trang trí nội thất không gian sảnh thoáng mát

Mỗi bộ bàn ghế đều phải đảm bảo sự đồng điệu với khoảng cách đủ rộng, để mỗi cuộc trò chuyện và trao đổi giữa các nhóm sẽ không bị ảnh hưởng lẫn nhau. Bởi không gian sảnh ngoài trời luôn là khu vực lý tưởng để dân văn phòng trò chuyên, thư giãn sau mỗi giờ làm việc căng thẳng.


Lựa chọn những mẫu bàn ghế ngồi tiện lợi, hiện đại


Khác với không gian trong nhà thì nội thất ngoài trời không đòi hỏi quá nhiều về mặt hình thức, thay vì những mẫu nội thất cầu kỳ thì những mẫu bàn ghế đơn giản lại phù hợp hơn. Theo các chuyên gia tư vấn trang trí nội thất thì nên sử dụng những mẫu bàn ghế có kích thước nhỏ gọn cùng màu sắc đơn giản tự nhiên sẽ.

Tư vấn trang trí nội thất không gian sảnh sử dụng bàn ghế hiện đại

Để việc giữ gìn và vệ sinh bàn ghế khu vực ngoài trời được tiện lợi, dễ dàng hơn thì chúng ta nên chọn những đồ nội thất bằng kim loại với các lớp sơn bảo vệ cao cấp, màu sắc bắt mắt.


Tạo không gian xanh gần gũi cho khu vực sảnh ngoài trời


Việc tận dụng không gian tự nhiên bên ngoài trời mà tạo nên những không gian xanh, gần gũi với thiên nhiên là điều nên làm. Chúng ta hoàn toàn có thể tạo nên những bồn cây cảnh nhỏ ở xung quanh hoặc chọn những chậu canh xanh, cây hoa và trang trí ở các khoảng trống.

Tư vấn trang trí nội thất khu vực sảnh gần gũi với thiên nhiên

Nếu bạn đang có ý định thiết kế và tham khảo tư vấn trang trí nội thất cho không gian sảnh ngoài trời cho đơn vị mình thì việc lựa chọn một đơn vị thiết kế nội thất uy tín, chuyên nghiệp là rất quan trọng. Đừng quá băn khoăn về vấn đề này vì đã có công ty thiết kế nội thất Miền Bắc, chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong nghề với đội ngũ kiến trúc sư chuyên môn cao, nhiệt tình hứa hẹn sẽ mang đến những giải pháp hoàn hảo nhất cho không gian của bạn.

Bài viết liên quan