Tư vấn thiết kế văn phòng theo 2 xu hướng chính hiện nay

Không gian làm việc bao giờ cũng là nhân tố quan trọng nhất đối với mỗi công ty, sau đây là một vài gợi ý tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng được Nội thất Miền Bắc tổng hợp qua những kinh nghiệm thiết kế và học hỏi nhiều mẫu kiến trúc nổi bật trên thế giới hiện nay. Văn phòng mang xu thế mới với phong cách phù hợp sẽ mang đến một không gian làm việc có giá trị thẩm mỹ cao, đồng thời giúp nhân viên luôn cảm thấy tiện nghi và tinh thần làm việc thoải mái, đạt hiệu quả tốt. 

 

Xu hướng hiện đại

 
 
Xu hướng thiết kế văn phòng theo phong cách hiện đại rất phù hợp với những công ty trẻ, làm việc năng động. Bên cạnh đó kiểu thiết kế này cũng đáp ứng một không gian thông thoáng, đẹp hơn và tận dụng tối đa các công năng sử dụng mà không cần nhiều chi tiết nội thất rườm rà. 
 
Mặt khác, phong cách thiết kế văn phòng hiện đại thường chú trọng đến không gian sử dụng nhiều hơn là các hình dáng nội thất. Chỉ cần sử dụng một vài nội thất đơn giản với đường nét thiết kế tinh tế kết hợp với các gam màu hợp lý để giúp cho căn phòng trở nên mới lạ hơn. 
 

Xu hướng kết hợp giữa hiện đại và cổ điển

 
 
Song song với phong cách thiết kế văn phòng làm việc hiện đại là kiểu thiết kế mang hơi hướng xen lẫn thêm nét cổ điển lịch sự, tinh tế. Điểm nhấn độc đáo của phong cách thiết kế này là việc sử dụng các hình khối màu sắc có gam màu trầm của gỗ tự nhiên. 
 
Bên cạnh đó, cách thiết kế này cũng đòi hỏi sự tỉ mỉ và tinh tế trong từng đường nét, cần thêm nhiều thời gian và công sức với những chi tiết nội thất phức tạp. Tuy nhiên, thay vào đó, nó lại giúp văn phòng làm việc mang một phong cách quý phái, sang trọng mà vẫn giữ những nét hiện đại, năng động trong bối cảnh hiện nay. 
 
Những tone màu phù hợp cho phong cách thiết kế này nhất định phải là những màu nâu trầm, màu vàng kem… thường được sử dụng trong không gian các bức tường, sàn nhà, và bề mặt nội thất. 
 
Trên đây là những chia sẻ về 2 mẫu thiết kế nội thất văn phòng chủ đạo hiện nay, để có cái nhìn tổng quan cũng như có nhu cầu thiết kế nội thất hãy liên hệ với Nội thất Miền Bắc để được tư vấn và báo giá thiết kế nội thất trọn gói chuyên nghiệp
 

Bài viết liên quan