Tư vấn thiết kế văn phòng mang vẻ đẹp của thiên nhiên

Vẻ đẹp tinh tế của thiên nhiên khi được đưa vào không gian làm việc sẽ tạo nên không khí thư thái, thoải mái giúp xoa dịu những căng thẳng, áp lực trong công việc. Đó chính là lý do Nội thất Miền Bắc chia sẻ một số ý tưởng tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty đầy màu xanh dưới đây.

 

Tư vấn thiết kế văn phòng với mảng tường xanh hút mắt

 
Bức tường cây xanh là một điểm nhấn độc đáo của không gian văn phòng
 
Với một bức tường được thiết kế để có thể trồng cây, không gian văn phòng đã tràn ngập sắc xanh dịu mát. Bức tường cây xanh này còn tạo nên một góc độc đáo khiến văn phòng làm việc trở nên ấn tượng và cuốn hút hơn rất nhiều.
 

Bàn làm việc với những chậu cây xinh xắn

 
Chỉ cần đặt những chậu cây xinh xắn ngay tại bàn làm việc, bạn sẽ thấy sự khác biệt
 
Không phải doanh nghiệp nào cũng hội tụ đủ điều kiện không gian để tạo nên những bức tường xanh độc đáo và thú vị. Vì vậy, Nội thất Miền Bắc xin tư vấn thiết kế nội thất văn phòng mang vẻ đẹp tinh tế của thiên nhiên bằng cách đơn giản hơn rất nhiều. Đó là bố trí những chậu xây xinh xắn ngay tại bàn làm việc. Chúng không chỉ giúp không khí trở nên trong lành hơn mà còn đem lại sự sống động, ngọt ngào cho nơi làm việc của bạn.
 

Thiết kế không gian mở tại văn phòng làm việc

 
Thiết kế không gian mở cũng là một cách hiệu quả để mang thiên nhiên vào văn phòng
 
Một cách hiệu quả khác để mang thiên nhiên vào nơi làm việc chính là các khoảng không gian mở đầy thoáng đãng. Chủ đầu tư có thể sử dụng kính để tạo nên sự kết nối giữa con người và thiên nhiên, đem lại cảm giác thư giãn khi tận hưởng cảnh quan rộng lớn bên ngoài cho các nhân sự.
 
Nếu muốn được tư vấn dựa trên không gian văn phòng thực tế của chính quý khách, hãy liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc. Chúng tôi sẽ dùng những kinh nghiệm của mình để tư vấn thiết kế văn phòng một cách tối ưu nhất cho quý khách với báo giá thiết kế nội thất cạnh tranh.
 

Bài viết liên quan