Tư vấn thiết kế văn phòng làm việc trẻ trung và năng động

Văn phòng làm việc trẻ trung và năng động sẽ mang đến nhiều nguồn hứng khởi mới cho nhân viên giúp các nhân viên xua tan mọi áp lực và mệt mỏi. Mong muốn của các công ty, doanh nghiệp luôn là tạo ra môi trường làm việc sáng tạo và hiệu quả nhất, mang lại kết quả công việc tốt nhất. Dưới đây, Nội thất Miền Bắc xin tư vấn thiết kế văn phòng làm việc hoàn hảo nhất hiện nay, bạn có thể tham khảo cho không gian làm việc của mình. 
 

Thiết kế không gian làm việc tươi mới với hệ thống cây xanh

 

Không gian làm việc có ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả công việc, chính vì thế các chủ đầu tư luôn chú trọng vào từng chi tiết nội thất và không gian bài trí. Với xu hướng thiết kế không gian xanh hiện nay, căn phòng này đã tận dụng tối đa yếu tố tự nhiên. 
 
Điểm chú ý nhất của không gian thiết kế nội thất văn phòng này chính là hệ thống vườn đứng độc đáo được tạo nên như một background, mang đến bầu không khí trong lành nhất.
 
Những bồn cây nhỏ được sắp xếp khá hài hòa tại các vách ngăn cố định, giúp xóa bỏ các khoảng không đơn điệu. Đặc biệt, điểm chú ý nhất của không gian này chính là hệ thống vườn đứng độc đáo được tạo nên như một background, mang đến bầu không khí trong lành nhất.
 

Thiết kế nội thất phòng họp đơn giản, gọn gàng

 

Phòng họp là nơi đưa ra những ý tưởng quan trọng, quyết định chiến lược chính vì vậy căn phòng luôn phải đảm bảo sự thoải mái giúp kích thích tư duy. Sự tư vấn thiết kế văn phòng làm việc của các đơn vị thiết kế và thi công nội thất sẽ giúp bạn có được những giải pháp không gian tối ưu nhất.
 
Thiết kế văn phòng làm việc phải đảm bảo sự thoải mái giúp kích thích tư duy cho nhân viên làm việc
 
Đây là một mẫu thiết kế khá đơn giản, sự phối hợp hài hòa giữa hai gam màu trắng và nâu vân gỗ đã tạo nên một không gian nội thất tuyệt đẹp. Chiếc bàn phòng họp cao cấp được làm từ gỗ tự nhiên có đường nét mềm mại, đặc biệt không thể bỏ qua hệ thống tủ tài liệu chìm tường, giúp tiết kiệm diện tích không gian cũng như tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng.
 

Không gian thư giãn sang trọng trong thiết kế văn phòng hiện nay

 

Với kiểu bàn gỗ đơn giản, chiếc ghế có đệm ngồi và gối tựa lưng êm ái, không gian coffee này đã tạo nên một thiết kế  văn phòng làm việc hiện đại 
 
Với kiểu bàn gỗ đơn giản, chiếc ghế có đệm ngồi và gối tựa lưng êm ái, không gian coffee này quả thực rất phù hợp với những buổi trò chuyện, trao đổi cho các cá nhân. Đặc biệt cách kết hợp giữa hệ thống cây xanh trên nền tường màu đen khiến người ngồi như được sống trong chính không gian tự nhiên vậy. Đây hẳn là nơi mà nhiều dân văn phòng mong muốn sau mỗi giờ làm mệt mỏi.
 
Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, Nội thất Miền Bắc đã không ngừng tạo ra những thiết kế nội thất phòng làm việc đẹp trẻ trung và sáng tạo nhất và điều đó đã được các doanh nghiệp đón nhận cũng như đánh giá cao. Hãy liên ngay với chúng tôi để được tư vấn thiết kế văn phòng làm việc miễn phí.
 

Bài viết liên quan