Tư vấn thiết kế văn phòng làm việc theo phong cách mở

Phong cách mở với không gian thoáng đãng, phá bỏ mọi giới hạn và đem lại cảm giác đầy phóng khoáng là cách tuyệt vời nhất để truyền cảm hứng cho các nhân sự tại văn phòng làm việc. Nếu yêu thích và muốn áp dụng phong cách này, quý khách có thể tham khảo sự tư vấn thiết kế nội thất phòng làm việc sau đây của Nội thất Miền Bắc.

 

Tư vấn thiết kế văn phòng giám đốc theo phong cách mở

 
 
Không gian làm việc của giám đốc được bố trí đơn giản với những gam màu nhẹ nhàng, tạo ấn tượng về một phong cách đầy tinh tế, sang trọng nhưng lại cực gần gũi, thoải mái. Điểm thu hút mọi ánh nhìn trong phòng chính là khung cửa kính lớn phía sau bàn làm việc. Những khi cần thư giãn, giám đốc chỉ cần xoay người là có thể thu vào tầm mắt toàn bộ cảnh quan rộng lớn bên ngoài. Cửa kính còn khiến ánh sáng tự nhiên lan tỏa khắp văn phòng, đem lại nguồn năng lượng dồi dào từ thiên nhiên.
 

Tư vấn thiết kế phòng họp theo phong cách mở

 
 
Khác hoàn toàn những không gian phòng họp khác, thiết kế nội thất phòng họp này của Nội thất Miền Bắc không hề xuất hiện những cánh cửa. Bao quanh bộ bàn ghế họp là những thanh gỗ hình vát được xếp song song thẳng hàng tạo thành những bức tường ước lệ đầy độc đáo. Chúng khiến phòng họp được ngăn cách rõ ràng nhưng không hề mất đi kết nối với các khu vực khác tại văn phòng làm việc, đồng thời tạo cảm giác cực thoáng rộng khiến những ý tưởng sáng tạo có thêm động lực để phát huy.
 

Tư vấn thiết kế văn phòng làm việc phong cách mở

 
 
Văn phòng làm việc của các nhân viên được đặt ngay cạnh phòng họp và được ngăn cách bởi những tấm vách gỗ xếp thưa, đơn giản và thoáng đãng. Ở phía bên kia phòng làm việc là những khung cửa kính kích thước lớn khiến văn phòng như hòa nhập với thiên nhiên rộng lớn bên ngoài, đem lại nguồn cảm hứng bất tận cho mọi nhân sự.
 
Phong cách mở còn có rất nhiều cách thiết kế khác tùy theo từng điều kiện và không gian, mặt bằng thực tế của các doanh nghiệp. Cách thiết kế này cũng không hề khó khăn và mang lại hiệu quả rất ấn tượng nên không ít doanh nghiệp đã hào hứng áp dụng. 
 
Nếu muốn được tư vấn thiết kế nội thất văn phòng làm việc theo phong cách mở hay theo nhiều phong cách khác, quý khách có thể liên hệ với Nội thất Miền Bắc. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nội thất văn phòng, chúng tôi sẽ mang đến những giải pháp thiết kế tối ưu nhất cho doanh nghiệp của quý khách.
 

Bài viết liên quan