Tư vấn thiết kế văn phòng làm việc năng động hiện đại

Tư vấn thiết kế nội thất phòng làm việc hiện nay là công việc được đánh giá vô cùng quan trọng đối với mỗi doah nghiệp, nhằm đảo bảo tính công năng sử dụng và thẩm mỹ kiến trúc văn phòng. Sự đầu tư ban đầu này cũng sẽ giúp bạn tạo nền tảng vững chắc cho quá trình phát triển lớn mạnh của công ty và gây ấn tượng tốt trong mắt khách hàng và đối tác. 

 

Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng làm việc cho nhân viên

 
Thiết kế văn phòng không giống như thiết kế nhà ở, nhà hàng hay bất kỳ công trình nào khách, bởi mỗi văn phòng đều có một đặc thù riêng, bài viết dưới đây sẽ đưa ra những tiêu chí chung nhất đối với một thiết kế văn phòng hiện đại. 
 
Phần sảnh lễ tân
 
 
Khi khách hàng, đối tác đến với công ty thì sảnh lễ tân là bộ phận quan trọng có chức năng đón tiếp và nó được coi như bộ mặt của doanh nghiệp, ấn tượng bạn đầu của khách hàng cũng xuất phát chính từ đây. Vì vậy quầy lễ tân cần được chăm chút tỉ mỉ, thiết kế thân thiện để tạo cảm tình cho mọi khách hàng. 
 
Nội thất phòng làm việc lãnh đạo và nhân viên
 
 
Phòng lãnh đạo thể hiện quyền lực của giám đốc trong công ty, do đó thiết kế nội thất phòng giám đốc phải toát lên vẻ uy nghi và phong thái làm việc đĩnh đạc của lãnh đạo. Các nội thất chính như: bàn ghế làm việc, sofa tiếp khách, tủ tài liệu giám đốc, các trang thiết bị công nghệ… cần bố trí đầy đủ với chất lượng tốt và cách bài trí khoa học nhất. 
 
Bàn ghế làm việc nhân viên cần được thiết kế đơn giản nhưng chuyên nghiệp đến từng đường nét, đảm bảo tính năng làm việc của nhân viên tốt nhất. Các phòng làm việc có thể phân chia với các vách ngăn kính sẽ giúp tiết kiệm không gian cho văn phòng. 
 
Ngoài ra thì phòng họp trong công ty cũng đóng vai trò quan trọng, nhằm gắn kết sức mạnh tập thể của cả công ty, là nơi đóng góp và đưa ra các định hướng phát triển cho công ty.
 
Nếu bạn đang muốn tư vấn thiết kế văn phòng việc cho công ty hiện nay, hãy liên hệ với Nội thất Miền Bắc đơn vị thiết kế nội thất tại Hà Nội để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn tốt nhất. 
 

Bài viết liên quan