Tư vấn thiết kế văn phòng làm việc hiện đại cho không gian hẹp

Thiết kế văn phòng đẹp, hiện đại trong một không gian hẹp vốn là chuyện không hề dễ dàng, từ khâu lựa chọn sản phẩm đến bài trí nội thất đều cần được tính toán kỹ lưỡng. Nhằm tạo môi trường làm việc thoải mái, năng động thể hiện sự chuyên nghiệp thì các doanh nghiệp ngày càng đầu tư mạnh mẽ vào khâu thiết kế nội thất. Hãy để Nội thất Miền Bắc mang đến cho bạn một vài thông tin tư vấn thiết kế văn phòng làm việc tốt nhất hiện nay.

 


Bài trí không gian nội thất khoa học, độc đáo


Để tạo nên một căn phòng làm việc chuyên nghiệp thì trước hết chúng ta cần biết cách bài trí nội thất sao cho khoa học và hợp lý. Nếu sắp xếp bàn ghế làm việc phù hợp với diện tích không gian thì những căn phòng dù nhỏ cũng sẽ trở nên thông thoáng hơn.

Tư vấn thiết kế văn phòng làm việc không gian nội thất khoa học

Hiện nay, kiểu bài trí bàn ghế làm việc quay mặt vào tường với kiểu vách ngăn liền bàn đang được ứng dụng rộng rãi. Kích thước chiếc bàn đủ rộng cho việc sử dụng máy tính và khu vực gầm bàn cũng rất thoáng để chân thoải mái hơn.


Tư vấn thiết kế văn phòng làm việc sử dụng sản phẩm nội thất văn phòng đơn giản


Lựa chọn nội thất có kiểu dáng đơn giản là một trong những bí quyết mà các chuyên gia tư vấn thiết kế văn phòng làm việc khuyên làm cho không gian hẹp. Bởi những mẫu bàn ghế đơn giản vừa dễ sắp xếp vừa không tốn diện tích căn phòng, mọi người có thể dễ dàng đi lại và không bị vướng víu vì những thiết kế cầu kỳ.

Tư vấn thiết kế văn phòng làm việc sử dụng nội thất đơn giản

Đồng thời, những kiểu cách ngăn văn phòng kính sẽ là lựa chọn thay thế cho những bức tường cố định và bí bách, giúp và mở rộng tầm nhìn không gian. Với chất liệu cao cấp, mẫu mã đẹp mắt, chi phí lại phải chăng, bất cứ công ty nào cũng muốn sở hữu những thiết kế văn phòng với kiểu vách ngăn thông minh như thế này.


Tư vấn thiết kế văn phòng làm việc sử dụng gam màu tươi sáng cho không gian hẹp


Thay vì những gam màu trầm tối mang đến cảm giác kín đáo, chật chội thì những căn phòng có diện tích nhỏ hẹp nên được thiết kế với những gam màu tươi sáng. Đặc biệt những màu sắc như trắng, xanh da trời, ghi sáng hay màu gỗ tự nhiên...là các gam màu thời thượng thể hiện nét đẹp tự nhiên cho căn phòng.

Tư vấn thiết kế văn phòng làm việc sử dụng gam màu tươi sáng

Chỉ với một vài lưu ý nho nhỏ trên đây, bạn hoàn toàn có thể sở một văn phòng đẹp và tiện nghi cho dù diện tích không gian hạn chế. Nội thất Miền Bắc là đơn vị chuyên thiết kế, thi công nội thất văn phòng hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách những thiết kế hoàn hảo nhất hiện nay. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thiết kế văn phòng làm việc rõ hơn.

Bài viết liên quan