Tư vấn thiết kế văn phòng làm việc cho lãnh đạo

Văn phòng làm việc cho lãnh đạo quản lý công ty hiện nay đóng vai trò rất quan trọng, đây là người có nhiệm vụ điều hành trực tiếp các hoạt động trong công ty, vì vậy tạo ra không gian làm việc thoải mái, tiện nghi sẽ giúp lãnh đạo cảm thấy làm việc thoải mái và hứng khởi hơn trong công việc. Vậy làm sao để thiết kế văn phòng hiện đại? Hãy cùng tìm hiểu những tư vấn thiết kế văn phòng làm việc do chính Nội thất Miền Bắc đúc rút qua nhiều dự án thi công nội thất văn phòng sau đây.

 

Nội thất phòng lãnh đạo

Thiết kế thi công nội thất văn phòng cho lãnh đạo góp phần không nhỏ vào việc thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty nói chung và lãnh đạo nói riêng, vì vậy nội thất cần được chọn lựa kỹ lưỡng đến từng chi tiết nhỏ. Bàn làm việc thường sử dụng là loại bàn hình chữ nhật có vân gỗ tư nhiên, kích thước rộng để đủ chỗ lưu trữ công văn, tài liệu, máy móc hỗ trợ làm việc như: máy tính, máy in, fax, điện thoại…

 

Ghế lãnh đạo nên được thiết kế có bánh xe xoay tự do, có thể nâng lên, hạ xuống tạo tư thế ngồi làm việc một cách thoải mái nhất.

 

Tủ tài liệu trong văn phòng cũng phải đảm bảo sắp xếp tài liệu thuận tiên, nên có nhiều ngăn khác nhau để phân chia tài liệu dễ dàng theo các công việc khác nhau.

Thiết kế văn phòng làm việc đồng bộ

 

Thiết kế văn phòng làm việc đồng bộ cho lãnh đạo thực chất là hướng đến các sản phẩm nội thất có thiết kế đơn giản, sang trọng. Các đồ vật như bàn, ghế, tủ, bàn tiếp khách không chỉ để phục vụ nhu cầu sử dụng của lãnh đạo mà còn có chức năng làm vật trang trí, các đồ nội thất bài trí hài hòa màu sắc sẽ tạo ra nét đẹp thẩm mỹ cho văn phòng.

 

Tuy nhiên, tính đồng bộ đôi khi cũng không cần phải tuân theo một cách hoàn toàn sẽ dễ gây ra nhàm chán, chúng ta cũng có thể sử dụng một số điểm nhấn như: tranh phong cảnh, chậu cây, lọ hoa… tạo sự tươi mới cho văn phòng làm việc.

 

Nếu bạn đang có nhu cầu tư vấn trang trí nội thất văn phòng làm việc, hãy liên hệ với Nội thất Miền Bắc để nhận được thông tin tư vấn thiết kế tốt nhất và báo giá cạnh tranh nhất mà không nhà thầu nào có được.

Bài viết liên quan