Tư vấn thiết kế văn phòng làm việc cho các công ty năng động hiện đại

Tư vấn thiết kế văn phòng làm việc ngày càng được nhiều công ty quan tâm, bởi văn phòng đẹp giúp thể hiện tác phong làm việc chuyên nghiệp và khuyến khích tinh thần làm việc say mê của nhân viên. Với các công ty hiện nay thì càng cần các thiết kế văn phòng mang tính năng động và hiện đại. Sau đây, Nội thất Miền Bắc xin chia sẻ một số gợi ý hữu ích cho bạn khi muốn thiết kế văn phòng làm việc cho công ty.

Bố trí không gian văn phòng làm việc

 
 
 
Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp gồm các không gian chính như: phòng giám đốc, phòng nhân viên, phòng giám đốc và các không gian phụ khác. 
Phòng giám đốc cần bố trí trong cùng văn phòng với nội thất sang trọng, bàn tiếp khách riêng và tủ tài liệu lớn. Vị trí này giám đốc sẽ có cảm giác bao quát được toàn bộ không gian văn phòng cũng như quản lý nhân sự trong công ty. Bên cạnh đó, vách gỗ sang trọng phòng giám đốc giúp cho không gian đẳng cấp, uy nghiêm, là điểm nhấn cho phòng lãnh đạo. 
Phòng nhân viên phân chia chỗ ngồi hợp lý, gọn gàng giúp sắp xếp các nội thất văn phòng tiết kiệm không gian, linh hoạt. 

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc công ty
 
 
 
Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty phù hợp với lĩnh vực hoạt động của công ty, màu sắc nên sử dụng màu trắng làm chủ đạo, kết hợp với nội thất sẽ giúp làm nổi bật không gian văn phòng. 
Bàn làm việc lãnh đạo nên sử dụng mẫu bàn veneer nhập khẩu cao cấp làm tăng tính sang trọng và uy quyền của giám đốc, bàn ghế văn phòng được thiết kế đồng bộ màu và chất liệu gỗ công nghiệp chế biến trên dây chuyền công nghệ cao mang lại vẻ đẹp chuyên nghiệp. 
Để nâng cao tính thẩm mỹ cho tổng thể khối văn phòng, cần thiết kế thêm các điểm nhấn cụ thể như: tranh ảnh, cây xanh… giúp cho không gian trở nên sinh động, tràn đầy năng lượng.

 
 

Bài viết liên quan