Tư vấn thiết kế văn phòng hiện đại hợp phong thủy

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại hợp phong thủy sẽ giúp thúc đẩy những nguồn năng lượng hữu ích cho công việc và cho sự phát triển chung của công ty. Hơn nữa, khi thiết kế đúng cách và hợp phong thủy sẽ tạo thuận lợi cho nhân viên có điều kiện làm việc tốt nhất, từ đó mới có hứng thú với công việc và đem lại nhiều hiệu quả. Cùng tham khảo một số tư vấn mà Thiết kế văn phòng Miền Bắc tư vấn phù hợp với thiết kế cho không gian của văn phòng bạn.


Thiết kế nội thất văn phòng phù hợp với thiên nhiên

Thiết kế văn phòng được bài trí hợp phong thủy và hoa hợp với thiên nhiên

 

Theo phong thủy thì thiết kế thi công nội thất văn phòng cần nhiều dương khí vì nó tượng trưng có sự phát triển, sáng tạo. Vì vậy tận dụng thật nhiều ánh sáng tự nhiên thay cho sử dụng ánh sáng nhân tạo sẽ giúp tập trung công việc cao hơn, nhưng vẫn phải đảm bảo không khí làm việc trong lành và không quá ồn ào. Ngược lại, nếu văn phòng làm việc thiếu ánh sáng, không khí ít sẽ giúp quá trình làm việc bị ức chế, dễ nảy sinh những tư tưởng tiêu cực. Văn phòng làm viêc cũng nên trang trí thêm cây xanh, chậu hoa giúp cho không khí làm việc luôn tràn đầy năng lượng.

 

Thiết kế văn phòng gọn gàng

Thiết kế văn phòng được bố trí gọn gàng ngăn nắp

 

Tương tự như một ngôi nhà, thiết kế văn phòng cũng cần sự trật tự ngăn nắp theo phong thủy. Các đồ nội thất văn phòng nên được bài trí hợp lý gọn gàng, vừa phải đạt tính thẩm mỹ, vừa hợp phong thủy. Văn phòng cần tránh ở đối diện với toilet, không ở dưới các vật nặng như xà nhà, quạt trần hoặc các vật cản như cây cổ thụ, cột điện… nhằm ngăn ngừa khí không tốt đi vào hoặc cản trở tài lộc ghé thăm.

 

Thiết kế văn phòng quan trọng không kém như việc xây dựng nên bộ mặt của công ty bạn, vì vậy nó cần nhận được sự quan tâm xứng đáng. Nếu bạn muốn đổi mới không gian làm việc mới giúp nhân viên làm việc hiệu quả hơn, hãy liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc để nhận được thông tin tư vấn thiết kế tốt nhất và báo giá thiết kế cạnh tranh nhất.

 

Bài viết liên quan