Tư vấn thiết kế văn phòng dành cho không gian có diện tích hạn hẹp

Đa số các công ty có diện tích hạn chế đều cần tư vấn thiết kế văn phòng làm việc hợp lý nhằm tạo ra không gian ngồi làm việc thoải mái nhất cho toàn bộ nhân viên, không phải công ty nào cũng đủ điều kiện để chi trả cho những văn phòng rộng rãi như mong muốn, vì vậy cách giải quyết tối ưu là thiết kế văn phòng phù hợp với diện tích nhỏ. Hãy cùng đọc một số thông tin hữu ích dưới đây để tham khảo cho văn phòng của bạn nhé.


tu-van-thiet-ke-van-phong-lam-viec-1

Kết hợp nội thất đa chức năng

Thiết kế nội thất văn phòng công ty

 

Việc sử dụng các nội thất văn phòng được thiết kế đa chức năng sẽ giúp bạn tiết kiệm diện tích nhiều hơn, ví dụ bàn làm việc được trang bị thêm ngăn tủ tài liệu nhỏ bên dưới gọn gàng giúp lưu trữ tài liệu cá nhân. Để tiết kiệm không gian nên kê các bàn sát với nhau tạo thành các module liên hoàn, bỏ đi vách ngăn không cần thiết nhằm giúp không gian làm việc mở rộng hơn.

 

Ngoài ra, thiết kế bàn làm việc như vậy còn giúp chúng ta tận dụng thành không gian trao đổi công việc theo nhóm, họp hành nội bộ khi cần thiết mà không lãng phí không gian.

 

Tận dụng không gian trong văn phòng

 

Thiết kế nội thất văn phòng công ty sử dụng các giá treo đồ trên tường có thể giúp bạn tiết kiệm diện tích thay vì bày la liệt các vật dụng trên bàn làm việc, vừa gây bừa bộn vừa làm mất đi sự thông thoáng của nơi làm việc. Nếu công ty có quá nhiều tài liệu thì chúng ta có thể thiết kế thêm các tủ tài liệu treo trên tường để giúp lưu trữ và bảo quản dữ liệu tốt hơn. Không gian bên dưới tủ tài liệu sẽ giúp kê các nội thất khác hoặc mở rộng diện tích thông thoáng hơn.

 

tu-van-thiet-ke-van-phong-2

Sử dụng vách ngăn trong suốt

 
Các vật liệu trong suốt như vách ngăn kính có giá thành rẻ mà lại dễ dàng thi công lắp đặt đang trở thành xu hướng phổ biến trong các thiết kế văn phòng hiện nay. Vách ngăn kính giúp bạn mở rộng tầm nhìn của không gian làm việc, xóa đi cảm giác chật chội, bí bách như những kiểu thiết kế truyền thống trước đây.

 

Nếu công ty bạn đang có nhu cầu tư vấn thiết kế nội thất văn phòng đẹp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, công ty Nội Thất Miền Bắc để được đội ngũ chuyên gia tư vấn thiết kế chuyên nghiệp nhất. Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất nhập khẩu, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất.

 

 

Bài viết liên quan