Tư vấn thiết kế văn phòng đậm phong cách thời thượng

Một không gian văn phòng thời thượng, cá tính chắc chắn sẽ đem lại nguồn cảm hứng dồi dào cho các nhân sự trong công ty. Đó sẽ là cơ sở để tạo nên những ý tưởng đầy hữu ích cho việc kinh doanh của doanh nghiệp. 

 
Đồng hành cùng các doanh nghiệp, Nội thất Miền Bắc xin tư vấn thiết kế nội thất văn phòng đậm phong cách thời thượng qua những hình ảnh dưới đây.
 

Tư vấn thiết kế khu vực lễ tân

 
 
Lễ tân là khu vực đầu tiên tiếp cận với khách hàng, đối tác. Mọi ấn tượng mà khu vực lễ tân mang lại sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến những đánh giá dành cho doanh nghiệp. Trong thiết kế này, Nội thất Miền Bắc đã sử dụng những đường kẻ sọc để làm nổi bật phần tường ngăn phía sau và những đường vát sắc sảo để tạo dấu ấn cho bàn lễ tân, mang đến một phong cách vừa đơn giản, lịch lãm lại vừa năng động, độc đáo.
 

Tư vấn thiết kế không gian phòng họp

 
 
Phòng họp là một không gian không thể thiếu khi tư vấn thiết kế văn phòng. Thiết kế nội thất phòng họp với gam màu trắng chủ đạo cùng cửa kính lớn đón đầy ánh sáng tự nhiên, không gian phòng họp trở nên cực rạng rỡ và ngập tràn sức sống. Nổi bật tại vị trí trung tâm là bàn họp có thiết kế lạ mắt, ấn tượng cùng những chiếc ghế mang sắc cam nhiệt huyết, đem lại cảm hứng sáng tạo không giới hạn cho các nhân sự.
 

Tư vấn thiết kế văn phòng làm việc

 
 
Văn phòng làm việc được bố trí khá quen thuộc với những dãy bàn dài xếp song song. Kiến trúc sư không sử dụng vách ngăn với mong muốn có thể nâng cao tính tương tác giữa các nhân sự. Điểm độc đáo tại văn phòng làm việc chính là khoảng diện tích thư giãn được thiết kế nhỏ gọn mà tiện ích. Tại đây, các nhân sự có thể nhanh chóng lấy lại năng lượng và nguồn cảm hứng để tiếp tục hoàn thiện công việc của mình.
 
Trên thị trường hiện nay, các không gian văn phòng hiện đại hầu hết đều dành một diện tích nhỏ để các nhân viên của mình cho thể thư giãn, nghỉ ngơi. Đó là một xu hướng mang đầy tính linh hoạt, năng động. Để sở hữu một không gian văn phòng như vậy, quý khách hãy liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc.
 
Bằng kinh nghiệm sau nhiều năm hoạt động tích cực trong lĩnh vực thiết kế văn phòng hiện đại, Miền Bắc sẽ tư vấn thiết kế văn phòng, đồng thời giải đáp mọi băn khoăn của quý khách một cách thỏa đáng nhất. Đội ngũ kiến trúc sư nhiệt huyết, tài năng của chúng tôi chắc chắn sẽ khiến quý khách hài lòng.
 

Bài viết liên quan