Dự án -> Thiết kế nội thất văn phòng công ty Vinacademy

Tư vấn thiết kế văn phòng đẹp trọn gói cùng thiết kế văn phòng Miền Bắc mang lại cho văn phòng Vinacademy sự sang trọng, hiện đại và chuyên nghiệp.

Tư vấn thiết kế văn phòng là một trong những dịch vụ đang hot hiện nay trong lĩnh vực nội thất. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp để thiết kế nội thất văn phòng cho công ty mình thì Công ty thiết kế nội thất Miền Bắc là sự lựa chọn tốt cho doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi với đội ngũ kiến trúc sư tài năng, có trình độ chuyên môn cao, luôn sáng tạo trong mọi ý tưởng mới lạ đã và đang thành công với các dự án thiết kế lớn, nhỏ mang lại sự hài lòng nhất cho các khách hàng của mình, chắc chắn sẽ mang lại một môi trường làm việc chuyên nghiệp nhất cho công ty của bạn. 

 
Trong bài viết hôm nay chúng tôi xin chia sẻ dự án thiết kế văn phòng đẹp cho công ty TNHH giáo dục và đào tạo Vinacademy – một trong những dự án thiết kế nội thất chuyên nghiệp nhất tại Thiết kế văn phòng Miền Bắc.
 

Tư vấn thiết kế văn phòng cho công ty Vinacademy

 

Công ty TNHH giáo dục và đào tạo Vinacademy thuộc tập đoàn Vingroup, chuyên hoạt động trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo. Với nhu cầu về một văn phòng làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi rất vinh hạnh khi Vinacademy đã lựa chọn Công ty CP tư vấn thiết kế nội thất Miền Bắc là đơn vị tư vấn thiết kế văn phòng hiện đại. Dưới đây là những hình ảnh về không gian nội thất văn phòng của Vinacademy mà chúng tôi đã thiết kế.
 
 
 Tu van thiet ke van phong
Mặt bằng bố trí nội thất 2D
 
 

1. Phòng hành chính:

Phòng hành chính là một trong những phòng ban quan trọng của công ty vì đây là nơi kiểm soát và tổ chức nhân sự của toàn công ty đồng thời là đầu mối liên lạc mọi thông tin cho người quản lý. Trong dự án này chúng tôi tư vấn thiết kế nội thất văn phòng hành chính với:
 
          - Bàn làm việc chân sắt chắc chắn mang lại không gian làm việc hiệu quả cho nhân viên phòng hành chính.
          - Ghế văn phòng là loại ghế nhập khẩu được bọc đệm, kiểu chân xoay có tựa lưng.
          -  Sử dụng loại vách kính ngăn tương đối để mang lại không gian làm việc riêng cho từng nhân viên.
          - Tủ tài liệu bằng gỗ được thiết kế ốp sát tường một cách tinh tế vừa tiết kiệm không gian vừa tạo thẩm mỹ.
 
Tu van thiet ke van phong
Không gian nội thất phòng hành chính- View 1
 
Tu van thiet ke van phong
Không gian nội thất phòng hành chính- View 2
 
 

 2. Phòng làm việc

Trong phòng làm việc, chúng tôi tư vấn thiết kế nội thất văn phòng với hệ thống các module bàn làm việc một cách hợp lý phân rõ ràng các khu vực làm việc và bố trí lối đi vừa phải cùng việc sử dụng các đồ nội thất văn phòng hiện đại cơ bản.

 
Tu van thiet ke van phong
Không gian nội thất phòng làm việc- View 1
 
Tu van thiet ke van phong
Không gian nội thất phòng làm việc- View 2
 
Riêng khu vực làm việc của các vị trí quản lý được thiết kế với bàn làm việc veneer và ghế tựa cao cấp nhập khẩu mang lại không gian làm việc sang trọng và hiện đại nhất.
Tu van thiet ke van phong
Không gian nội thất phòng làm việc- View 3

 3. Phòng giám đốc

Phòng tổng giám đốc là nơi làm việc của người đứng đầu toàn công ty nên được chúng tôi chi tiết, tỉ mỉ trong từng thiết kế để đảm bảo mang lại thiết kế nội thất văn phòng đẹp và chuyên nghiệp nhất.
 
          - Ghế giám đốc và ghế họp là loại ghế nhập khẩu nguyên chiếc.
          - Bàn giám đốc và bàn họp làm bằng veneer cao cấp được
 
Việc bố trí sắp xếp tinh tế nhất để mang lại không gian làm việc sang trọng thể hiện đẳng cấp và quyền uy của người lãnh đạo đồng thời giúp người lãnh đạo có thể triển khai các cuộc họp một cách hiệu quả nhất. 
 
 
 Tu van thiet ke van phong
Không gian nội thất phòng giám đốc- View 1
 
Tủ tài liệu veneer được thiết kế hiện đại giúp giám đốc lưu trữ tài liệu và đồ kỉ niệm chương. Hệ thống kính cường lực được sử dụng nhằm mang lại nguồn ánh sáng tự nhiên cho phòng làm việc đồng thời giúp giám đốc có những phút giây thư giãn khi nhìn ra cảnh quan bên ngoài. 
 

4. Khu vực phòng pantry

Phòng pantry với chức năng là nơi thư giãn và giúp nhân viên lấy lại tinh thần làm việc cũng như gần nhau hơn nên được chúng tôi thiết kế theo xu hưởng mở tạo ra một không gian thư thái và hiện đại.
 
 Tu van thiet ke van phong
Không gian nội thất khu vực pantry- View 1
 
Giá để tạp chí được thiết kế với ý tưởng độc đáo từ thương hiệu của công ty. Bàn ghế được thiết kế khá đơn giản với gam màu nhẹ mang lại cảm giác dễ chịu cho mọi người khi ngồi thư giãn, trò chuyện. Ngồi tại phòng pantry có thể nhìn bao quát cảnh quan bên ngoài thông qua kính cường lực mang lại cảm giác thoải mái nhất cho mọi người trong thời gian nghỉ ngơi.
Tu van thiet ke van phong
Không gian nội thất khu vực pantry- View 2
 
Trên đây là dự án tư vấn thiết kế văn phòng của nội thất Miền Bắc với quý công ty Vinacademy. Hiện nay dự án đã được hoàn thành và nhận được đánh giá tốt từ phía chủ đầu tư. Chúng tôi hy vọng trong tương lại sẽ đem đến khách hàng nhiều mẫu thiết kế văn phòng hiện đại, cao cấp hơn. Đến với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nội thất chất lượng nhất.

 

Các dự án liên quan khác

Xem tiếp
1   2   3