Tư vấn thiết kế văn phòng công ty có diện tích nhỏ

Việc sở hữu không gian làm việc nhỏ là một bất lợi khá lớn đối với nhiều doanh nghiệp hiện nay. Giờ đây, với sự ra đời của các đơn vị tư vấn thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp, vấn đề này đã được giải quyết một cách triệt để.

 

Thiết kế không gian mở cho văn phòng

 
Đối với những không gian hạn hẹp về diện tích thì thiết kế không gian mở là một giải pháp thông minh hàng đầu. Ngoài việc tạo sự thoáng đãng cho văn phòng, không gian mở còn nâng cao tính tương tác giữa các nhân sự, củng cố tinh thần đoàn kết, đem lại sự đồng điệu, thống nhất trong công việc.
 
 
Không gian mở giúp văn phòng thoáng đãng hơn
 

Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng diện tích nhỏ cần chọn nội thất phù hợp

 
Đối với không gian làm việc có diện tích nhỏ, việc tư vấn thiết kế nội thất văn phòng đẹp cũng gặp không ít khó khăn. Chủ đầu tư cần hết sức lưu ý chọn lựa những vật dụng phù hợp để giúp không gian làm việc trở nên thoáng đãng và chuyên nghiệp.
 
Chọn đồ nội thất phù hợp sẽ khiến văn phòng trở nên ấn tượng hơn
 
Với bàn ghế làm việc, chủ đầu tư nên chọn những mẫu có kiểu dáng nhỏ gọn, có kích thước hợp lý nhằm đảm bảo tiết kiệm diện tích tối đa. Quý khách có thể lựa chọn những sản phẩm nội thất thông minh, tích hợp nhiều công năng để rút gọn số lượng nội thất trong văn phòng.
 
Với hệ thống chiếu sáng, chủ đầu tư không nên dùng đèn thả trần hay dáng đứng vì chúng dễ khiến không gian thêm chật chội. Bên cạnh đó, quý khách có thể lắp đặt đèn âm trần, âm tường để tạo thêm chiều sâu cho văn phòng, mang đến hiệu ứng nới rộng diện tích.
 

Sử dụng các gam màu sáng cho không gian văn phòng

 
Màu sáng có tác dụng phản chiếu ánh sáng nhiều hơn, giúp tạo hiệu ứng thoáng đãng, rạng rỡ khiến không gian cũng trở nên rộng rãi hơn. Vì vậy, hãy sử dụng những màu sơn sáng cho văn phòng của quý khách. 
 
Màu sáng là sự lựa chọn thông minh cho không gian văn phòng nhỏ
 
Ngoài ra, hãy luôn chú ý bố trí, sắp xếp các vật dụng nội thất tại văn phòng thật gọn gàng, ngăn nắp. Điều này khiến nơi làm việc trở nên chuyên nghiệp hơn, tạo cảm giác dễ chịu cho các nhân sự, đồng thời cũng tạo sự thuận tiện trong công việc.
 
Nếu không gian làm việc của quý khách còn có những vấn đề khác cần giải quyết, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Là đơn vị tư vấn thiết kế nội thất văn phòng Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp, Nội thất Miền Bắc sẽ mang đến những giải pháp tối ưu nhất cho nơi làm việc của quý khách.
 

Bài viết liên quan