Tư vấn thiết kế văn phòng chuyên nghiệp tại Hà Nội

 Hiện nay, nhu cầu thiết kế nội thất tại Hà Nội đang có xu hướng gia tăng rất nhanh do đặc điểm nơi đây là trung tâm hành chính – kinh tế lớn nhất của cả nước, hội tụ rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ tại đây, mỗi thiết kế văn phòng không chỉ là nơi làm việc đơn thuần mà nó còn đóng vai trò xây dựng hình ảnh, thương hiệu công ty.

 

Dưới đây Nội thất Miền Bắc xin giới thiệu một số mẫu thiết kế văn phòng Hà Nội được các doanh nghiêp lựa chọn thiết kế nhiều hiện nay.

 

Tư vấn thiết kế văn phòng tại Hà Nội

 

Mẫu thiết kế văn phòng dành cho công ty có nhân sự đông, diện tích văn phòng nhỏ

 

Các công ty có nhiều nhân sự nhưng lại có diện tích văn phòng hạn chế thì giải pháp thiết kế văn phòng hiện đại theo module là hợp lý nhất, kiểu thiết kế này giúp thu gọn diện tích nội thất, mỗi nhân viên lại có được chỗ ngồi làm việc khá thoải mái, có thể tương tác trực tiếp với nhau trong công việc.

 

Tủ tài liệu được cố định trên tường giúp tiết kiệm diện tích hơn cho văn phòng, bên cạnh đó chúng ta có thể đặt thêm hộc tài liệu tại mỗi vị trí ngồi của mỗi nhân viên để có thể dùng đựng tài liệu cá nhân của mỗi người.

 

Thiết kế văn phòng sử dụng vách ngăn di động

 

Với đặc điểm các thiết kế văn phòng Hà Nội hiện nay đều là mặt bằng rộng, các công ty muốn thiết kế thành nhiều khu vực làm việc với chức năng riêng biệt thì sử dụng vách ngăn là cách tốt nhất. Với đặc điểm gọn nhẹ, dễ di chuyển, dễ dàng tháo lắp nên nó được ưa chuộng trong hầu hết các thiết kế văn phòng.

 

Những kiểu trên là những mẫu thiết kế văn phòng tiêu biểu, nhưng tất cả các thiết kế phải đạt yêu cầu tính hài hòa về màu sắc và bố cục nội thất, dựa trên chuyên môn chính của công ty thể hiện sự nghiêm túc trong công việc.

 

Nếu công ty bạn đang có nhu cầu thiết kế văn phòng tại Hà Nội với những thiết kế hiện đại, chuyên nghiệp nhất, hãy liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc để được chúng tôi tư vấn thiết kế tốt nhất và báo giá thiết kế nội thất cạnh tranh nhất.

Bài viết liên quan