Tư vấn thiết kế văn phòng cây xanh thêm mát mắt

Từ lâu, văn phòng luôn là bộ mặt thương hiệu cho mọi công ty, doanh nghiệp. Do đó, thiết kế không gian văn phòng phải thật sự chuyên nghiệp và hiệu quả. Tuy nhiên, để mang đến những không gian văn phòng tiện nghi quả thật là điều không hề đơn giản. Chính vì vậy, dưới đây Nội thất Miền Bắc xin tư vấn thiết kế văn phòng với cây xanh tươi mát khơi nguồn cảm hứng làm việc cho nhân viên. Mời quý vị cùng tham khảo và chiêm ngưỡng.

 


Thiết kế không gian lễ tân độc đáo, thân thiện

Tư vấn thiết kế văn phòng không gian lễ tân độc đáo

Quầy lễ tân được thiết kế với tone màu sắc tươi tắn cùng với không gian mở thoáng đãng đảm bảo cho nét đẹp tự nhiên và cuốn hút nhất cho người nhìn. Bên cạnh đó, lựa chọn những đồ nội thất thân thiện và chuyên nghiệp từ chất liệu tự nhiên cũng khiến cho không gian trở nên vô cùng sang trọng, ấn tượng hơn bao giờ hết.


Được làm việc trong một môi trường thân thiện, tiện nghi thì nội thất luôn đóng một vai trò vô cùng độc đáo khiến cho không gian trở nên ấn tượng và hiệu quả hơn bao giờ hết. Không những thế, thiết kế văn phòng với chiếc bàn lễ tân vô cùng độc đáo chất liệu từ gỗ chuyên nghiệp cũng khiến cho không gian trở nên sang trọng.

Tư vấn thiết kế văn phòng không gian lễ tân sang trọng

Lựa chọn những chiếc ghế chờ phải thật thoải mái tự nhiên thu hút được nguồn sáng bên ngoài cũng đảm bảo cho không gian thật sự chuyên nghiệp và hiệu quả hơn cả.


Tư vấn thiết kế văn phòng xanh cho phòng làm việc bắt mắt

Tư vấn thiết kế văn phòng với cây xanh

Phòng làm việc ngập tràn sắc xanh với những giàm cây xanh tự nhiên được bố trí ngay trong không gian. Cùng với đó là những ô tủ bài trí cây xanh chất lượng và độc đáo nhất, hơn thế nữa lựa chọn những đồ nội thất thân thiện cũng giúp cho không gian trở nên vô cùng chuyên nghiệp.

Tư vấn thiết kế văn phòng thân thiện với tự nhiên

Tư vấn thiết kế văn phòng xanh với những điểm nhấn là đường nét hay lát cắt thời thượng đảm bảo cho không gian nét đẹp cuốn hút và hiện đại hơn bao giờ hết. Hơn nữa, trang trí cho căn phòng làm việc thật độc đáo và ấn tượng nhất.


Thiết kế không gian phòng giám đốc chuyên nghiệp

Tư vấn thiết kế văn phòng giám đốc chuyên nghiệp


Căn phòng giám đốc thật cuốn hút và hiệu quả với sự bài trí vô cùng bắt mắt với những chậu cây xanh đầy ấn tượng. Bên cạnh đó, lựa chọn những đồ nội thất ấn tượng cũng khiến cho không gian thật chuyên nghiệp.


Không gian xanh có lẽ đã trở nên quen thuộc đối với mọi văn phòng làm việc không chỉ mang đến những không gian độc đáo, hiệu quả mà mẫu thiết kế này còn tạo nên sự mới lạ trong phong cách làm việc. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế không gian văn phòng hiện đại thì hãy liên hệ ngay với công ty thiết kế nội thất tại Hà Nội - Miền Bắc để được tư vấn thiết kế văn phòng một cách chuyên nghiệp nhất từ các chuyên gia đầy kinh nghiệm của chúng tôi.

Bài viết liên quan