Dự án -> Tư vấn thiết kế thi công hệ thống âm thanh hội trường

Nhận thiết kế âm thanh hội trường trọn gói, chuyên nghiệp, hiện đại, thi công hệ thống âm thanh hội trường và đưa ra các giải pháp chuyên nghiệp nhất.

Thiết kế âm thanh hội trường là bước làm quan trọng đầu tiên mang tới sự thành công tốt đẹp cho một hội nghị, một buổi biểu diễn. Vì thế, để những cuộc hội nghị, ca nhạc, thời trang được diễn ra tốt đẹp thì việc chuẩn bị hệ thống âm thanh phải được quan tâm hàng đầu.

 

Thiết kế hệ thống âm thanh hội trường là một vấn đề không hề đơn giản, đòi hỏi phải có kinh nghiệm, chuyên môn cao. Để có một giải pháp tốt, hệ thống âm thanh, ánh sáng chuẩn, phù hợp là một bài toán vô cùng khó. Đã có nhiều dự án, công trình do người thực hiện không có chuyên môn, không lựa chọn được giải pháp tốt đã gây ra lãng phí thời gian, công sức, tiền bạc mà không mang lại được hiệu quả thậm chí còn gây ra hậu quả khôn lường.

 

Các bộ phận trong thiết kế âm thanh hội trường

 

Thiết kế âm thanh hội trường chuyên nghiệp cho các đơn vị

 

Âm thanh trong thiết kế nội thất hội trường hay bất cứ một hệ thống âm thanh lớn nhỏ nào cũng đều gồm 3 phần chính: Các thiết bị đầu vào, các thiết bị xử lý trung tâm và các thiết bị đầu ra.

 

Các thiết bị đầu vào bao gồm: Micro chuyên dụng có dây hoặc không có dây, các thiết bị nhạc cụ như các loại trống, đàn,...

 

Các thiết bị xử lý trung tâm rất đang dạng về thể loại và cách lắp đặt, kết nối. Đơn giản nhất mà chúng ta hay sử dụng đó là Amply liền Mixer, đối với hệ thống chuyên nghiệp hơn thì bao gồm Mixer – Amply – Cục đẩy, Equalizer, Professor,…

 

Các thiết bị đầu ra thường là các loại loa có công suất và kích thước lớn, đặc biệt là loa Bass. Để thiết kế âm thanh hội trường chuyên nghiệp và chất lượng hơn thì có thể kết hợp cả loa điều khiển, loa siêu trầm, loa kiểm tra,…

 

Quy trình thiết kế thi công hệ thống âm thanh hội trường

 

Thiết kế hệ thống âm thanh hội trường trọn gói

 

1.Khảo sát không gian hội trường và lên ý tưởng thiết kế

Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát, đo đạc không gian hội trường và lấy ý kiến, nguyện vọng của nhà đầu tư để từ đó xây dựng ý tưởng thiết kế và lựa chọn hệ thống âm thanh cũng như việc bố trí, sắp xếp chúng sao cho hợp lý.

 

2.Thực hiện quá trình thiết kế cơ bản

Sau khi có ý tưởng chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện thiết kế âm thanh hội trường cơ bản trên bản vẽ.

 

3.Tiến hành thiết kế chi tiết và lập hồ sơ

Sau khi có bản vẽ sơ bộ, chúng tôi sẽ lấy ý kiến của nhà đầu tư, khi cả 2 bên đã thống nhất thiết kế đó, chúng tôi sẽ tiến hành đi vào thiết kế bản vẽ hoàn thiện của dự án và lập hồ sơ hoàn chỉnh của dự án.

 

4.Tiến hành thi công

Sau khi đã có hồ sơ chi tiết của dự án, 2 bên thống nhất chúng tôi sẽ lập tức tiến hành thi công theo bản vẽ chi tiết đã thực hiện.

 

Nếu như muốn tư vấn thiết kế hệ thống âm thanh hội trường, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế nội thất, hệ thống âm thanh cho bạn, cung cấp cho bạn những giải pháp âm thanh tối ưu nhất, phù hợp nhất.

 

Các dự án liên quan khác

Xem tiếp
1   2   3