Tư vấn thiết kế phòng làm việc theo phong cách hiện đại

Hiện nay, ngày càng nhiều công ty có nhu cầu tư vấn thiết kế nội thất phòng làm việc chuyên nghiệp và tiện nghi. Để sở hữu những không gian văn phòng tốt và phù hợp với cá tính doanh nghiệp nhất, đòi hỏi các ông chủ phải có sự đầu tư kỹ lưỡng vào chất lượng sản phẩm nội thất cũng như cách bài trí không gian khoa học, hợp lý. Hãy cùng tham khảo những căn phòng theo phong cách hiện đại mà Nội thất Miền Bắc chia sẻ dưới đây, chắc chắn bạn sẽ có một vài ý tưởng tuyệt vời cho không gian làm việc cho công ty mình.


Văn phòng không đơn thuần chỉ là nơi làm việc của nhân viên mà còn là hình ảnh đại diện cho đẳng cấp, vị thế của mỗi công ty. Một không gian phòng làm việc chuyên nghiệp sẽ thúc đẩy hiệu quả công việc hàng ngày của mỗi người. Theo xu hướng thiết kế phòng làm việc hiện đại hiện nay, có rất nhiều kiểu không gian được các đơn vị lựa chọn sao cho phù hợp với khả năng tài chính và tính chất hoạt động của công ty.


Thiết kế văn phòng làm việc có không gian xanh

Tư vấn thiết kế phòng làm việc không gian xanh

Việc đưa không gian xanh vào văn phòng làm việc hiện nay đã trở nên phổ biến đặc biệt trong nhiều năm trở lại đây. Bên cạnh những đồ nội thất đặc sắp xếp và bài trí đơn điệu thì đưa cây xanh vào sẽ làm căn phòng cuốn hút hơn.


Cây xanh không chỉ mang lại bầu không khí trong lành, giúp các cá nhân thư giãn tinh thần  mà còn tạo hiệu ứng thị giác cực tốt khi kết hợp với ánh sáng. Theo tư vấn thiết kế phòng làm việc hiện đại, hệ thống vườn đứng trong không gian làm việc cũng là một lựa chọn khá độc đáo mà các chuyên gia nội thất khuyên áp dụng.

 


Thiết kế văn phòng hiện đại với xu hướng tối giản

Tư vấn thiết kế phòng làm việc hiện đại xu hướng tối giản

Tính thẩm mỹ của một căn phòng không chỉ xuất phát từ kiểu dáng hay cách bài trí sản phẩm nội thất mà nó còn phụ thuộc rất lớn vào cách phối hợp màu sắc. Thông thường các nhà thiết kế sẽ không sử dụng quá 3 gam màu chính, sự tối giản về màu sắc sẽ tạo nên một không gian hài hòa và chất lượng hơn.


Xu hướng nội thất văn phòng tối giản được thiết kế theo phong cách hiện đại luôn được yêu thích lựa chọn bởi sự tinh tế, đơn giản và nhỏ gọn. Đặc biệt những văn phòng có diện tích hạn hẹp thì những thiết kế nội thất đơn giản luôn được ưu tiên.


Bạn đang có nhu cầu tư vấn thiết kế văn phòng làm việc mà chưa tìm được công ty nội thất uy tín? Hãy đến ngay với Nội thất Miền Bắc, với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất, chúng tôi tự tin mang đến cho mọi khách hàng những không gian sống và làm việc hoàn hảo nhất.

Bài viết liên quan