Tư vấn thiết kế phòng họp đẹp đến từng khoảnh khắc

Sở hữu một không gian phòng họp đẹp, chuyên nghiệp chắc chắn sẽ là mong muốn của mọi chủ đầu tư. Muốn vậy thì bạn cần phải nhờ đến sự tư vấn thiết kế phòng họp để tạo cho không gian họp sự khoa học và nét thẩm mỹ phù hợp với chức năng của không gian đó. Do đó, Nội thất Miền Bắc xin chia sẻ đến quý vị những lời tư vấn thiết kế phòng họp đẹp đến từng khoảnh khắc để tạo nên sự chuyên nghiệp nhất cho căn phòng. Mời các bạn cùng tham khảo.


Thiết kế không gian phòng họp đẹp với nội thất công năng


Ít ai lại nghĩ rằng căn phòng họp lại đóng một vai trò vô cùng quan trọng, bởi đây luôn là không gian tạo sự đẳng cấp cũng như là nơi để nhân viên làm việc và đưa ra những ý tưởng sáng tạo độc đáo nhất.

Thiết kế nội thất phòng họp đẹp, cao cấp đủ công năng

Căn phòng họp với nội thất thật tiện nghi, chiếc bàn phòng họp tinh tế với chất gỗ Veneer tạo điển nhấn nhá cho không gian họp ấn tượng nhất. Không những thế, những chiếc ghế có đệm mút luôn tạo sự thoải mái và thanh lịch nhất cho căn phòng này.

Thiết kế nội thất phòng họp với nội thất tiện nghi

Ngoài ra, không gian họp này còn độc đáo hơn nếu bạn lựa chọn một chiếc tủ sang trọng để có thể trưng bày những đồ trang trí thật bắt mắt như mang đến cho không gian sự chuyên nghiệp, bắt mắt hơn bao giờ hết.

Thiết kế nội thất phòng họp sang trọng kết cấu mở

Sự khác biệt cho căn phòng còn là thiết kế theo kết cấu mở tạo không gian thông thoáng, dễ chịu nhất cho người ngồi.

 


Tư vấn thiết kế phòng họp cho không gian ấn tượng


Mặc dù, sở hữu một không gian họp có diện tích hạn chế nhưng không gian căn phòng họp này luôn mang đến một “thần thái” vô cùng tươi tắn cùng gam màu sắc độc đáo, chuyên nghiệp cho không gian họp này.

Thiết kế nội thất phòng họp sang trọng không gian ấn tượng

Tư vấn thiết kế phòng họp với chiếc bàn được bố trí ở ngay trung tâm căn phòng với mặt bàn là chất gỗ veneer cùng với đường vân gỗ độc đáo và cuốn hút hơn hẳn với chân bàn kim loại vững chắc như mang đến cho không gian sự chuyên nghiệp. Ngoài ra, lựa chọn những chiếc ghế chân xoay linh hoạt cũng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo đảm bảo mang đến một cảm giác thư thái, nhẹ nhàng cho người ngồi. Xung quanh không gian ngồi họp là sự thân thiện, gần gũi từ những tấm ốp gỗ sang trọng nhất.


Bằng sự tư vấn thiết kế phòng họp đẹp, chuyên nghiệp như vậy hy vọng sẽ mang đến cho không gian phòng họp của bạn sự sang trọng và công năng nhất. Nếu bạn đang có bất kỳ thắc mắc hoặc nếu muốn sở hữu những mẫu thiết kế nội thất phòng họp sang trọng, độc đáo như trên thì hãy liên hệ với Nội thất Miền Bắc để được tư vấn một cách phù hợp và chi tiết hơn.

Bài viết liên quan