Tư vấn thiết kế phòng họp đẹp, tiện ích cho mọi doanh nghiệp

Bất kỳ một doanh nghiệp nào cũng mong muốn sở hữu không gian phòng họp tiện ích, bởi lẽ phòng họp không chỉ là nơi họp nội bộ giữa các vị lãnh đạo với nhân viên mà còn có thể nơi để tiếp những vị khách hoặc những đối tác quan trọng. Do đó, các chủ đầu tư cần phải lưu ý đến sự tư vấn thiết kế phòng họp độc đáo, gây ấn tượng nhất từ mọi góc nhìn đảm bảo hiệu quả cho không gian căn phòng họp chuyên nghiệp.Dưới đây là một số mẫu thiết kế dành cho không gian phòng họp hiện đại mời quý khách cùng tham khảo và chiêm ngưỡng.
 

Tư vấn thiết kế phòng họp với không gian mở thoáng đãng

 

Thay vì những bức tường bí bách tạo cho không gian họp vô cùng chật chội thì những căn phòng họp được thiết kế với những tấm kính xuyên suốt cũng mang đến cho không gian căn phòng sự sang trọng và ấn tượng nhất.
 
 Thiết kế nội thất phòng họp này được thiết kế với những tấm kính xuyên suốt cũng mang đến cho không gian căn phòng sự sang trọng và ấn tượng nhất
 
Ngoài ra, nội thất cho căn phòng họp cũng vô cùng hiện đại với chiếc bàn phòng họp từ chất liệu gỗ kết hợp với những chiếc ghế chân quỳ chuyên nghiệp cũng tạo cho căn phòng sự bề thế và sang trọng. Không những thế, sự bố trí những chậu cây cảnh cũng tạo cho không gian căn phòng sự tự nhiên và gần gũi hơn bao giờ hết.
 

 

Thiết kế nội thất phòng họp đẹp tạo hình ảnh chuyên nghiệp

 

Không cần một không gian phải quá rộng lớn, mẫu thiết kế cho không gian phòng họp nhỏ này luôn tạo sự chuyên nghiệp và thể hiện sự đẳng cấp cho văn phòng của bạn.
 
Mẫu thiết kế phòng họp nhỏ này luôn tạo sự chuyên nghiệp và thể hiện sự đẳng cấp cho văn phòng của bạn
 
Một bấm background màu xanh gắn tên thương hiệu của doanh nghiệp cũng mang đến sự chuyên nghiệp và ấn tượng nhất cho không gian họp của bạn. Không những thế, tư vấn thiết kế phòng họp với chiếc bàn hình chữ V cũng đủ làm cho căn phòng sự năng động và trẻ trung hơn bao giờ hết.  Bức tường với thiết kế độc đáo với những đường nét chìm ẩn cũng tạo cho căn phòng sự sáng tạo và mới lạ. Hơn nữa, gam màu sắc hài hòa cũng tạo cho không gian sự thông thoáng dễ chịu.
 
Nội thất là một trong những yếu tố tạo cho không gian họp sự sang trọng và tinh tế, những chiếc ghế xoay linh hoạt tạo cảm giác ngồi thoải mái cho người ngồi cũng như mang đến một dấu ấn tích cực cho mọi doanh nghiệp trong mắt khách hàng và đối tác.
 
Nếu quý khách đang có bất kỳ thắc mắc nào thì hãy liên hệ với Nội thất Miền Bắc để được các kiến trúc sư tư vấn thiết kế nội thất của chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc giúp sở hữu thiết kế phòng họp đẹp, phù hợp nhất cho không gian văn phòng của bạn.

Bài viết liên quan