Tư vấn thiết kế phòng họp chuyên nghiệp cho công ty

Các doanh nghiệp, các công ty mới thành lập ngày càng ý thức được ý nghĩa to lớn mà việc tư vấn thiết kế nội thất phòng họp mang lại. Bởi vậy mà không tiếc tiền thậm chí còn chi mạnh tay để thuê các đơn vị chuyên nghiệp tư vấn, đưa ra các giải pháp và mẫu thiết kế tốt nhất cho công ty mình. 

 
Công ty nội thất Miền Bắc tự hào là nhà thầu đã thực hiện hàng trăm dự án thiết kế nội thất phòng họp với nhiều phong cách khách nhau. Chúng tôi luôn đề ra mục tiêu là phục vụ một cách tốt nhất lợi ích khách hàng và lấy uy tín là yếu tố quan trọng nhất trong mỗi dự án do chúng tôi thực hiện.
 
Dưới đây là một số mẫu thiết kế nội thất phòng họp hiện đại và độc đáo a do nội thất Miền Bắc thực hiện.  
 

Tư vấn thiết kế phòng họp sang trọng, đẳng cấp

  
 
Một nhà đầu tư đã chi một số tiền lớn và yêu cầu chúng tôi thiết kế cho một phòng họp với nội thất cao cấp, sang trọng và đẳng cấp. Với đặc điểm diện tích không gian rộng trong thiết kế phong cách mở chúng tôi đã tạo ra một không gian phòng họp với nội thất cực kỳ sang trọng, đẳng cấp đúng với yêu cầu của chủ đầu tư. 
 
Phòng họp này được đầu tư rất lớn về giá trị với nội thất cũng như các đồ vật trang trí cao cấp. Điển hình là chiếc bàn họp gỗ công nghiệp veneer màu nâu trần kết hợp với loại ghế da cao cấp cùng tông màu đưa thiết kế phòng họp lên tới đỉnh cao của sự sang trọng và đẳng cấp.
 
Trong phòng họp, chúng tôi còn sử dụng các chi tiết trang trí như tranh treo tường, cây xanh, tủ trưng bày kỷ niệm chương … để hoàn thiện một các hoàn hảo nhất cho tư vấn thiết kế nội thất phòng họp này.
 

Tư vấn thiết kế phòng họp trẻ trung, hiện đại

 
 
Một mẫu thiết kế phòng họp năng động được thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư nội thất Miền Bắc. Vì đặc tính không gian nhỏ nên chúng tôi dã tư vấn với nhà đầu tư về giải pháp thiết kế phòng họp không gian mở. Việc này đem lại một hiệu ứng không gian tốt, tầm nhìn đẹp đồng thời có thể hưởng trọn nguồn ánh sáng tự nhiên mà không cần sử dụng nhiều các thiết bị chiếu sáng. Nội thất trong phòng cũng thiên về yếu tố nhỏm gọn và tiện ích. Bàn họp veneer hình tròn chân sắt kết hợp với ghế xoay chất nỉ êm ái và tiện ích. Chiếc tủ tài liệu có thiết kế độc đáo với họa tiết caro mang đến sự trẻ trung và năng động cho thiết kế phòng họp hiện đại này. 
 
Công ty cổ phần nội thất Miền Bắc tự hào với đội ngũ nhân viên tư vấn, thiết kế có trình độ chuyên môn cao, không ngừng sáng tạo ý tưởng độc đáo và cập nhật những xu hướng thiết kế nội thất mới nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị tư vấn thiết kế phòng họp chuyên nghiệp hãy liên hệ ngay với chúng tôi đơn vị thiết kế nội thất tại Hà Nội  để được tư vấn và nhận báo giá. 
.
 

Bài viết liên quan