Tư vấn thiết kế phòng giám đốc cao cấp với gỗ

Thiết kế phòng giám đốc cao cấp đóng vai trò quan trọng đặc biệt trong thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, giám đốc là người đứng đầu doanh nghiệp, có vai trò quan trọng trong việc điều hành sự hoạt động của công ty, vì thế mà người quản lý ấy cần có một không gian làm việc thoải mái, đáp ứng yêu cầu làm việc, thư giãn của lãnh đạo.

 

Dựa vào tính cách của giám đốc mà ta có thể quyết định phong cách thiết kế nội thất, ví dụ giám đốc là người trẻ trung, năng động và uy quyền và tuyệt đối nghiêm túc trong công việc thì văn phòng cũng cần thiết kế tương xứng.


Thiết kế nội thất phòng giám đốc cao cấp với gỗ

Thiết kế phòng giám đốc phong cách trẻ trung

 

Để tư vấn trang trí nội thất phòng giám đốc theo phong cách trẻ trung mà vẫn thể hiện được sự sang trọng, quyền lực, văn phòng nên chọn vật liệu chủ đạo là gỗ công nghiệp có bề mặt vân gỗ sáng bóng, kết hợp với chất liệu inox, vải, da… Đồ gỗ từ xưa đến nay luôn được ưa chuộng vì nó mang lại nét sang trọng, lịch lãm cho tất cả đồ nội thất văn phòng.

 

Ngoài ra, sử dụng nội thất gỗ cũng như hướng đến sự bền vững, phù hợp với bất kỳ môi trường doanh nghiệp nào bởi nhiều loại gỗ khác nhau, có thể thiết kế với nhiều kiểu trẻ trung, hiện đại.

Thiết kế phòng giám đốc lịch lãm sang trọng

 

Với những giám đốc trung tuổi, thích sự trầm lắng hơn thì ta có thể chọn phong cách thiết kế phòng giám đốc cổ điển với nội thất vân gỗ mang lại màu sắc tự nhiên, như một vẻ đẹp của thời gian. Bàn giám đốc từ gỗ veneer sang trọng màu sắc ấm cúng thể hiện phong thái kiên định của người lãnh đạo, kết hợp với ghế giám đốc bọc da màu đen bóng mang lại vẻ uy quyền cho giám đốc.

 

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm thiết kế phòng giám đốc cao cấp với chất liệu gỗ, hãy liên hệ ngay tới Nội thất Miền Bắc để được chúng tôi tư vấn thiết kế những thông tin hữu ích. Là nhà thầu chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công thiết kế nội thất tại Hà Nội, chúng tôi luôn cam kết mang lại chất lượng sản phẩm tốt nhất cho quý khách. 

Bài viết liên quan