Tư vấn thiết kế phòng giám đốc cao cấp hiện đại

 Thiết kế nội thất phòng giám đốc cao cấp, hiện đại thể hiện được đẳng cấp, uy quyền của người lãnh đạo. Phòng giám đốc phải đảm bảo sang trọng, lịch sự, tiện nghi. Nội thất phòng giám đốc cũng cần được trang bị đầy đủ và sắp xếp sao cho phù hợp với phong thủy nhất.

 

Để làm được điều trên, chúng ta cũng cần tìm hiểu rõ phong cách, sở thích, yêu của của giám đốc cũng như văn hóa công ty để chọn ra được một thiết kế phòng giám đốc hoàn hảo.

 

Hiểu được điều quan trọng này, Nội thất Miền Bắc đã luôn nỗ lực học hỏi để góp phần mang đến những giải pháp thiết kế hoàn hảo nhất cho khách hàng, chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu phòng giám đốc cao cấp.

 

Tư vấn thiết kế nội thất phòng giám đốc cao cấp hiện đại

Bàn giám đốc sang trọng đẳng cấp

 

Khi thiết kế văn phòng hiện đại khu vực bàn ghế làm việc trong phòng giám đốc là phần nội thất luôn cần chú trọng nhất, đây là vị trí ngồi làm việc thường xuyên của giám đốc, hơn nữa nó thể hiện vị thế, quyền uy của lãnh đạo. Vì vậy bàn giám đốc phải làm bằng vật liệu gỗ hoặc gỗ công nghiệp như laminate, melamine, verneer có vân gỗ phủ bóng cao cấp. Bề mặt bàn rộng rãi để có thể đặt nhiều vật dụng như máy vi tính, tài liệu, công văn… Bên cạnh bàn giám đốc là giá để tài liệu vừa với tầm tay của giám đốc.

 

Ghế ngồi giám đốc bọc da đen sang trọng, tay vịn êm ái và chân inox xoay thiết kế chắc chắn giúp tư thế ngồi thoải mái, di chuyển thuận lợi quanh khu vực bàn giám đốc. Tủ tài liệu đặt ở phía sau bàn giám đốc ngay ngắn, đẹp mắt.

Khu vực tiếp khách phòng giám đốc

 

Khu vực tiếp khách thiết kế trang nhã, lịch sự với bàn mặt kính trắng trong suốt, chân bàn thiết kế ngược lại so với bình thường mang lại nét độc đáo nhưng vẫn sang trọng. Ghế tiếp khách chất liệu da cao cấp, bên trong là đệm mút rất thoải mái, êm ái.

 

Căn phòng trở nên tươi mới, sống động hơn với chậu cây cảnh và lọ hoa, giúp xua tan không khí lạnh lẽo, tẻ nhạt của phòng làm việc. Ngoài ra hệ thống đèn ầm trần phân chia đồng đều có tác dụng chiếu sáng cho toàn bộ văn phòng, làm cho ánh sáng của văn phòng lung linh hơn, làm cho thiết kế phòng giám đốc cao cấp, sang trọng hơn.

 

Không gian nội thất phòng giám đốc cao cấp, tiện nghi giúp cho người lãnh đạo luôn cảm thấy làm việc thoải mái, hiệu quả cao và có thể đưa ra những định hướng đúng đắn cho doanh nghiệp của mình.

 

Hãy liên hệ ngay với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Công ty cổ phần Nội thất Miền Bắc để có được những thông tin quan trọng và báo giá thiết kế nội thất cạnh tranh khi muốn thiết kế nội thất phòng giám đốc sang trọng cho công ty, doanh nghiệp của mình.

Bài viết liên quan