Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng với không gian mở tiện ích

Để tạo một không gian văn phòng tiện ích, cũng như xua tan bầu không khí làm việc nhàm chán, thô cứng Nội thất Miền Bắc xin tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty mở đảm bảo sự chuyên nghiệp cũng như mang đến một không gian làm việc thoải mái và ấn tượng nhất cho không gian văn phòng hiện đại đảm bảo công năng sử dụng qua những mẫu thiết kế dưới đây.


Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng mở cho không gian phòng làm việc

Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng mở

Không gian làm việc được xem là một trong những không gian văn phòng quan trọng đảm bảo cho quá trình phát triển các hạng mục của công ty. Chính vì vậy, việc tạo nên một không gian làm việc thoải mái năng động cho nhân viên là điều rất cần thiết và đáng quan tâm.


Thay vì thiết kế những bức tường bí bách thì các kiến trúc sư của Nội thất Miền Bắc đã tạo nên những tấm kính xuyên suốt để trực tiếp đón nguồn năng lượng mới cho không gian làm việc hiệu quả. Không những thế, với tư vấn thiết kế nội thất văn phòng mở ấn tượng đó là việc lựa chọn những đồ nội thất ấn tượng cùng những bộ bàn ghế cho không gian làm việc chung chuyên nghiệp đảm bảo giá trị thẩm mỹ cho văn phòng.

Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng có tính thẩm mỹ cao

Hay những bộ bàn ghế được thiết kế thành hàng đằng sau là những tấm kính có thể đón ánh sáng tự nhiên rất tốt cho sức khỏe của nhân viên khi làm việc. Hơn nữa, lựa chọn những gam màu sắc phải hài hòa tạo nên một bản thiết kế văn phòng làm việc chuyên nghiệp.


Thiết kế phòng giám đốc với không gian chuyên nghiệp


Bước vào không gian phòng giám đốc, bạn hoàn toàn có thể thấy được những lối thiết kế tinh tế, độc đáo mang đến cho không gian vị lãnh đạo sự trang nhã và lịch lãm nhất. Đằng sau chiếc bàn làm việc trong thiết kế phòng giám đốc đẹp là những tấm kính mang đến một không gian thoáng đãng và thoải mái nhất cho vị lãnh đạo khi làm việc.

Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng giám đốc chuyên nghiệp

Gam màu trắng hiện đại càng làm nổi bật cho không gian sự chuyên nghiệp. Điểm nhấn nhá cho căn phòng còn là chiếc bàn làm việc của vị lãnh đao được thiết kế một cách đơn giản nhưng lại làm nổi bật nét cuốn hút cũng như sự sang trọng cho căn phòng ấn tượng. Chiếc tủ tài liệu đặc sắc với hình chữ L được bố trí gọn gàng tạo dấu ấn cho không gian làm việc hiện đại vừa có thể đựng tài liệu lại vừa có thể trang trí những đồ vật giá trị nhất.


Nếu bạn muốn sở hữu những mẫu thiết kế đẹp, độc đáo dành cho không gian văn phòng tiện ích thì hãy liên hệ với Nội thất Miền Bắc, bằng những nỗ lực và kinh nghiệm tư vấn thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng cũng như đảm bảo một không gian mang dấu ấn riêng biệt cũng như đảm bảo công năng sử dụng hiệu quả.

 

Bài viết liên quan