Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng hiện đại tiện nghi

Môi trường làm việc văn phòng giữ vai trò quan trong đối với sự phát triển của doanh nghiệp, nếu công ty bạn có thiết kế văn phòng hiện đại tiện nghi, nội thất bài trí khoa học, hẳn nhân viên của bạn sẽ rất tự hào khi được làm việc trong văn phòng chuyên nghiệp như vậy.

 

Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng hiện đại tiện nghi

Sảnh lễ tân được thiết kế trang trọng

Phần sảnh lễ tân được coi là bộ mặt của công ty vì khi đến công ty, khách hàng phải di chuyển qua quầy lễ tân rồi mới vào bên trong. Vì vậy ở sảnh lễ tân nhất thiết phải có logo và thiết kế nội thất phải mang đặc điểm riêng của công ty.

 

Bước vào sảnh lễ tân, chúng ta thấy ấn tượng đầu tiên là phong cách thiết kế thi công nội thất văn phòng độc đáo lấy cảm hứng từ những đường cong mềm mại. Thiết kế khung vân gỗ cao cấp màu nâu bóng cho cảm giác gần gũi không kém phần sang trọng.

 

Ghế chờ cho khách ở sảnh lễ tân như những làn sóng uốn lượn êm ái kết hợp với gối ôm họa tiết sang trọng, nơi đây khách hàng có thể ngồi chờ và tìm hiểu về công ty qua hệ thống màn hình tivi lớn bên trên. Tường sảnh lễ tân được ốp những thanh gỗ giúp cho không gian được cao và thoáng hơn.

 

Bàn khu vực chờ được thiết kế với mặt sáng bóng, được tô điểm nổi bật bởi những chậu hoa, cây cảnh góp phần làm cho không gian sảnh lễ tân vừa sang trọng vừa sống động.

Thiết kế văn phòng hiện đại tiện nghi cho nhân viên

Tính chất công việc ngày nay đều đòi hỏi thiết kế văn phòng làm việc hiện đại tiện nghi ngày càng cao, góc làm việc phải được bố trí những trang bị riêng cho từng người như ổ điện, dây mạng… tùy thuộc vào công việc riêng của mỗi người. Các thiết bị trên cần đảm bảo sử dụng an toàn, ổn định, hệ thống dây dẫn bố trí ngầm dưới bàn làm việc hoặc ở vách ngăn sao cho dễ dàng sử dụng.

 

Để tăng giá trị sử dụng, không gian văn phòng cũng có thể tận dụng một số nơi như bên dưới cửa sổ để chứa tài liệu, sử dụng vách ngăn di động để tạo không gian nghỉ ngơi, hoặc dễ dàng di chuyển khi cần không gian rộng lớn để giảo lưu, bàn bạc công việc.

 

Ngoài ra, thiết kế văn phòng hiện đại ngày này nên tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên bằng cách dùng cửa kính có diện tích lớn để nhận hết được nguồn sáng tự nhiên, nếu không cần thiết, ta có thể đầu tư rèm che để giảm bớt ánh sáng.

 

Công ty của bạn đang cần tìm một phương án thiết kế văn phòng hiện đại hoàn hảo như ý muốn, hãy liên hệ ngay với Công ty Cổ phần Nội thất Miền Bắc đơn vị thiết kế nội thất tại Hà Nội, đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin tư vấn thiết kế tốt nhất.

Bài viết liên quan