Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng đơn giản với chi phí giá rẻ

Tư vấn thiết kế văn phòng là một trong những vấn đề được các công ty, doanh nghiệp rất chú trọng quan tâm. Việc tạo nên những không gian làm việc đẹp, tiện nghi, hỗ trợ hiệu quả công việc hàng ngày của các cá nhân là điều tất yếu tuy nhiên để có được những căn phòng đó không phải là điều dễ dàng gì. Hãy để Nội thất Miền Bắc cung cấp một số thông tin tư vấn thiết kế nội thất văn phòng đơn giản mà đẹp lại giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí một cách tối đa nhất.


Thiết kế không gian tiếp khách lịch sự


Để giúp cho việc tiếp khách hàng, đối tác diễn ra tốt nhất thì không gian nội thất cần đảm bảo yếu tố lịch sự, sang trọng. Chính vì vậy, những chiếc ghế sofa bọc da cao cấp với màu sắc trầm tĩnh bắt mắt sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất, bên cạnh đó chúng ta có thể chọn những chiếc bàn trà gỗ mặt kính đơn giản.

Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng không gian tiếp khách

Trong một số trường hợp, các công ty có thể bố trí thêm không gian làm việc của thư ký hoặc lễ tân trong khu vực này, tiện lợi cho việc sắp xếp công việc và đáp ứng kịp thời những vấn đề của khách hàng. Để căn phòng thêm sinh động, tươi mới, chúng ta nên đặt một số chậu cây xanh hoặc hoa tươi ở các không gian trống.


Thiết kế nội thất phòng họp đơn giản, đẹp


Theo các chuyên gia tư vấn thiết kế nội thất văn phòng thì phòng họp không nên thiết kế quá rườm rà gây mất tập trung trong các buổi làm việc giữa nhân viên và lãnh đạo. Trong khi đó, những chiếc bàn họp bằng gỗ hình chữ nhật có kết cấu chắc chắn, kiểu dáng hiện đại sẽ tạo nét đẹp tổng thể cho cả căn phòng.

Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng họp đơn giản

Ngoài ra, các doanh nghiệp cũng có thể chọn những mẫu ghế chân quỳ bọc da đen dành cho vị các vị trí ngồi của nhân viên và chọn mẫu ghế xoay linh hoạt cho vị trí người chủ trì cuộc họp. Trong căn phòng có diện tích hẹp thì việc sử dụng tủ tài liệu để phân cách không gian cũng là một ý tưởng rất độc đáo.

 


Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng làm việc khoa học và chuyên nghiệp


Muốn có được một phòng làm việc khoa học và chuyên nghiệp thì các đồ nội thất phải được sắp xếp phù hợp với diện tích mặt bằng, đảm bảo sự thông thoáng và thoải mái. Những chiếc bàn làm việc đơn giản và đồng bộ, có chất liệu tốt, màu sắc nhã nhặn được sắp xếp theo các cụm rất bắt mắt. Không gian nội thất cũng hài hòa hơn nếu khu vực làm việc của trưởng phòng và nhân viên được phân tách rõ ràng, thêm những chậu cây nhỏ trên bàn làm việc sẽ càng giúp căn phòng ấn tượng hơn.

Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng khoa học và đơn giản

Không cần quá nhiều những chi tiết thiết kế rườm rà, đồ sộ gây tốn kém về mặt diện tích và chi phí, chỉ cần những sản phẩm nội thất đơn giản dưới bàn tay khéo léo của người kiến trúc sư là chúng ta đã có thể sở hữu những văn phòng tuyệt vời như thế này rồi. Nếu bạn cũng muốn có được những thiết kế nội thất phòng làm việc hoàn hảo, phù hợp với yêu cầu của quý công ty thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nội thất văn phòng một cách chi tiết và đầy đủ hơn.

Bài viết liên quan