Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng độc đáo và sáng tạo

Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp là điều kiện cần có và cũng là điều không hề dễ dàng, việc lên ý tưởng thiết kế, sắp xếp các vật dụng nội thất cho từng phòng ban mang một ý nghĩa vô cùng quan trọng. Chính vì thế, Nội thất Miền Bắc xin chia sẻ đến quý vị những tư vấn dưới đây để tạo cho không gian văn phòng sự sang trọng và chuyên nghiệp. Mời quý vị cùng tham khảo bài viết sau.

 


Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng với không gian lễ tân ấn tượng

Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng không gian lễ tân ấn tượng

Khu vực lễ tân được thiết kế một cách hài hòa với gam màu sắc mộc mạc từ gỗ ấn tượng. Không những thế, tấm background nhã nhặn như mang đến hình ảnh logo thương hiệu cho công ty.


Không gian phòng giám đốc sang trọng

Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng giám đốc sang trọng

Căn phòng giám đốc được đặt ngay cạnh cửa kính thông thoáng, tự nhiên thu hút được nguồn năng lượng dồi dào cho không gian này. Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng giám đốc với sự bài trí và sắp xếp khu vực tiếp khách một cách tự nhiên, linh hoạt nhất. Bộ ghế sofa không cần phải quá cầu kỳ nhưng luôn mang đến vẻ đẹp sang trọng và cuốn hút tạo cảm giác thoải mái nhất cho người ngồi.


Thiết kế phòng làm việc đẹp với không gian xanh độc đáo


Không gian làm việc được xem là bộ mặt của cả văn phòng, chính vì vậy thiết kế không gian này phải thật sang trọng và công năng.

Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng làm việc không gian xanh

Đưa những chất liệu tự nhiên vào không gian văn phòng là điều vô cùng cần thiết, tạo một môi trường làm việc thân thiện, gần gũi hòa đồng với thiên nhiên tạo nguồn cảm hứng nhất cho mọi nhân viên. Không những thế, thiết kế phòng làm việc đẹp với sự sắp xếp nội thất một cách khoa học căn phòng cũng mang đến nét thẩm mỹ cho không gian làm việc chuyên nghiệp.

Tư vấn thiết kế nội thất văn phòngkhông gian xanh có tính thẩm mỹ cao

Việc tận dụng những tấm vách ngăn bàn làm việc và những chiếc kệ tủ cũng mang đến cho không gian vẻ đẹp sang trọng và ấn tượng nhất. Sắc xanh mang đến một không gian làm việc hài hòa và chuyên nghiệp đảm bảo cho không gian sự tự nhiên và tinh tế. Hơn nữa, lựa chọn những chiếc bàn làm việc cùng những chiếc ghế linh hoạt cũng giúp cho căn phòng trở nên công năng và tiện ích.


Một thiết kế văn phòng phải hài hòa cả hai yếu tố là thẩm mỹ và công năng đảm bảo không gian sang trọng và ấn tượng nhất. Đến với Nội thất Miền Bắc, bạn sẽ được chăm sóc một cách tận tình dưới sự tư vấn thiết kế văn phòng độc đáo và sáng tạo của đội ngũ kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm và nhiệt huyết với nghề.

Bài viết liên quan