Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng đẹp chuyên nghiệp

 Việc tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng hiện nay được đánh giá là khâu quan trọng nhất đối với mỗi doanh nghiệp khi cần một văn phòng đáp ứng được nhiều yếu tố như: tạo môi trường làm việc hiệu quả nhất, hình ảnh chuyên nghiệp nhất, giúp doanh nghiệp tạo ra được nhiều lợi nhuận và xây dựng hình ảnh thương hiệu trước đối tác.

 

Phòng giám đốc

Thiết kế nội thất phòng giám đốc là quan trọng nhất

 

Phòng giám đốc là một phần quan trọng nhất khi tư vấn thiết kế nội thất văn phòng bởi đây là bộ phận quyền lực nhất, là bộ mặt của công ty, người đứng đầu mang những quyết định ảnh hưởng lớn đến sự phát triển chung của công ty. Vì vậy mà không gian phòng giám đốc luôn được thiết kế thận trọng nhất.

 

Phòng họp

Nội thất phòng họp

 

Phòng họp là nơi thường xuyên diễn ra các hoạt động chung cho cả công ty, vì vậy cần chú ý tính toán diện tích đầy đủ. Nội thất phải đảm bảo thiết kế sang trọng, nhằm phục vụ nhu cầu gặp gỡ đối tác, trao đổi với khách hàng…Nhìn chung tư vấn thiết kế nội thất phòng họp phải dựa trên 3 yếu tố: diện tích, số lượng người, chất lượng nội thất.

 

Phòng làm việc

Phòng làm việc nhân viên tiện nghi

 

Phòng nhân viên trong tư vấn thiết kế nội thất văn phòng cũng cần chú trọng, bởi quá trình làm việc của nhân viên cũng phục thuộc một phần bởi tác động bên ngoài. Nội thất văn phòng đầy đủ, không gian thoải mái sẽ giúp cho nhân viên của bạn tập trung làm việc ổn định, hiệu quả hơn. Nên thiết kế bàn làm việc và ghế ngồi có chiều cao hợp lý, ghế ngồi có thể điều chỉnh, có tựa lưng để thư giãn khi cần thiết.

 

Với phương châm luôn độc đáo ý tưởng trong thiết kế các sản phẩm của chúng tôi tạo ra đều dựa trên sự nhiệt huyết và tỉ mỉ trong từng giai đoạn. Hãy liên hệ với Nội thất Miền Bắc để được tư vấn thiết kế và báo giá thiết kế nội thất chi tiết nhất.

 

Bài viết liên quan