Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty khoa học hợp phong thủy cho doanh nghiệp

Theo quy luật phong thủy, âm dương cân bằng thì vận khí mới thịnh, vì vậy đối với thiết kế nội thất văn phòng công ty thì việc sắp xếp đồ vật có ảnh hưởng rất lớn đến may mắn và tài lộc trong văn phòng. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra một số gợi ý giúp bạn tạo nên không gian làm việc khoa học, lý tưởng trong năm mới 2016, đồng thời giúp cho sự phát triển của công ty luôn vững mạnh. 

Sắp xếp nội thất văn phòng hợp phong thủy
 
 Thiết kế nội thất văn phòng công ty
 
Thiết kế nội thất văn phòng công ty nên bố trí bàn làm việc tránh đối diện với cửa ra vào và sau lưng người khác ngồi, vị trí này có khả năng hút những năng lượng mạnh mẽ, đóng góp cho may mắn và thành công của bạn. Bàn làm việc cũng không nên đối diện trực tiếp với bàn làm việc của người khác để giảm thiểu cảm giác căng thẳng, đối đầu trong công việc. Chúng ta nên chọn ví trí bàn làm việc phía sau là bức tường lớn, có cửa sổ nhìn ra hai bên với tầm nhìn có cảnh quan tự nhiên đẹp đẽ và tươi sáng. 
 
Thiết kế nội thất văn phòng công ty
 
Tư vấn thiết kế văn phòng làm việc
 
Khi tư vấn thiết kế văn phòng làm việc cho doanh nghiệp, khuyến khích việc thiết kế văn phòng hài hoa để tạo sự ổn định âm dương, nên sử dụng các nội thất có thiết kế đơn giản, tránh rườm rà dễ gây cảm giác rối mắt, khó chịu cho nhân viên làm việc. Hơn nữa với xu hướng thiết kế đơn giản sẽ giúp công ty mang đến vẻ đẹp chuyên nghiệp hơn trong từng chi tiết nội thất. 
Màu sắc trang trí văn phòng
 
Màu sắc trong trang trí thiết kế nội thất văn phòng công ty nên theo một tông màu chung, để tạo sự thống nhất trong thiết kế, ngoài ra chúng ta có thể trang trí bàn làm việc với các chi tiết có màu sắc phù hợp với cung mệnh bản thân. Ví dụ: người mệnh hỏa nên trang trí các đồ vật màu đỏ, tím; mệnh thổ nên chọn các màu vàng, nâu; mệnh kim lại chọn các chi tiết màu trắng, vàng, bạc; mệnh thủy lại hợp với màu đen, xanh; mệnh mộc với các màu xanh lá, xanh ngọc…

 

Bài viết liên quan