Tư vấn thiết kế nội thất phòng khách hiện đại chuyên nghiệp

Phòng khách không chỉ là nơi trung tâm, nơi đón tiếp khách, nơi sinh hoạt chung mà nó còn thể hiện thẩm mỹ và phong cách của gia chủ. Bởi vậy, thiết kế nội thất  phòng khách sang trọng luôn là vấn đề được các gia chủ quan tâm và đầu tư mạnh tay nhất. 

 

Thiết kế nội thất phòng khách đảm bảo công năng và thẩm mỹ

 
 
Xu hướng thiết kế phòng khách hoành tráng với nhiều chi tiết trang trí chỉ hợp với những căn nhà có diện tích lớn còn với những căn nhà nhỏ như hiện nay chúng ta cần có những giải pháp khác vừa đảm bảo không gian sang trọng, ấm cũng thể hiện phong cách cũng như định hướng thẩm mỹ của gia chủ, đảm bảo không phạm vào những điều cấm kỵ trong phong thủy thiết kế phòng khách. Quan trọng hơn là đảm bảo rằng phòng khách của bạn có đủ không gian để các thành viên có thể thoải mái sinh hoạt, vui chơi, tiếp khách.
 
 
Thiết kế nội thất phòng khách sang trọng phong cách mở
 
Phòng khách là không gian kiên trúc rất đặc trưng vì vậy ngay từ khi lúc tiến hành tư vấn thiết kế nội thất phòng khách, đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi đã luôn chú trọng việc mở rộng diện tích tới mức tối đa.Cùng với đó là giải pháp sử dụng kiến trúc hướng ngoại,  với các tấm kính lớn để lấy ánh sáng trực tiếp từ thiên nhiên, mang lại cảm giác thoáng đãng, và tầm nhìn đẹp cho phòng khách. 
 

Thiết kế phòng khách hiện đại chọn nội thất và thiết kế ánh sáng 

 
Để tối ưu hóa không gian và tận dụng tối da diện tích phòng khách hãy bỏ qua với các loại nội thất cồng kềnh, đồ sộ. Thay vào đó,  hãy lựa chọn các loại  nội thất có thiết kế thật đơn giản để bài trí trong không gian phòng khách  như là những mẫ sofa hình khối bọc da cao cấp, 1 chiếc kệ tivi đa năng hay tủ rượu bắt mắt là đủ để căn phòng trung tâm trở nên nổi bật và cuốn hút.
 
 
Nội thất Miền Bắc chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất phòng khách trọn gói
 
Hãy sử dụng những gam màu sáng và nhẹ dịu cho sơn tường trong thiết kế nội thất phòng khách, tự thân những màu sắc này mang lại hiệu ứng về sự rộng rãi, nhẹ nhàng rất tốt cho phòng khách nhà bạn rồi. 
 
Ánh sáng là nhân tố quan trọng, ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng của các thiết kế. Đối với phòng khách nên ưu tiên sử dụng ánh sáng tự nhiên và nên bố trí các tấm rèm cửa để điều chỉnh cường độ ánh sáng. Để taọ ra những không gian ấm cũng hoặc vui nhộn trong những dịp đặc biệt khách hàng cũng có thể thiết kế hệ thống đèn trần, đèn chùm và một số loại đèn chiếu phù hợp.
 
Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất phòng khách sang trong, hiện đại hãy liên hệ với nội thất miền bắc để được tư vấn và phục vụ tốt nhất với báo giá thiết kế nội thất cạnh tranh. 
 

Bài viết liên quan