Dự án -> Tư vấn thiết kế nội thất phòng họp PH02

Thiết kế nội thất phòng họp được coi là đẹp phải hội tụ đầy đủ các yếu tố sau: tạo cảm hứng, không gian đẹp, vật liệu tốt, chi phí hợp lý, bố trí khoa học và quan trọng nhất là phải hợp với xu hướng thiết kế chung.

 Thiết kế nội thất phòng họp được coi là đẹp phải hội tụ đầy đủ các yếu tố sau: tạo cảm hứng, không gian đẹp, vật liệu tốt, chi phí hợp lý, bố trí khoa học và quan trọng nhất là phải hợp với xu hướng thiết kế chung. Dưới đây là mẫu thiết kế nội thất cho phòng họp của chúng tôi.

Sử dụng thảm cho nền phòng họp

Phòng họp được thiết kế với sàn được trải thảm sang trọng, kết hợp với bàn họp hiện đại, ghế xoay cùng tông màu cùng với hệ thống chiếu sáng cực kỳ hiện đại.

Tạo sự đối xứng giữa bàn họp và trần phòng họp

Một ý tưởng thiết kế mới độc đáo đó là sử dụng gỗ để áp lên trần nhà tạo sự đối xứng với mặt bàn họp với vân gỗ rất đẹp. Kết hợp với hệ thống đèn chiếu sáng trắng càng làm thêm sự nổi bật cho căn phòng.

Thêm cây xanh vào trong phòng họp

Thiết kế nội thất văn phòng cũng như thiết kế nội thất phòng họp thì ngoài việc sử dụng thảm cho nền nhà, bàn ghế thiết kế hiện đại và sang trọng thì việc kết hợp thêm cây xanh vào trong phòng họp là vô cùng cần thiết. Cây xanh sẽ giúp cho căn phòng trở nên thoáng đáng, trong lành hơn.

Mặt bàn họp laminate

Mặt bàn họp đơn giản kết hợp với những chậu hoa nhỏ giúp cho phòng họp trở nên nghiêm túc hơn. Xung quanh tường được lát gỗ sang trọng, tạo hình khối lại giúp cho căn phòng trở nên độc đáo, khơi gợi sự sáng tạo.

Sử dụng gam màu đen-trắng

Việc phủ trắng hoàn toàn không gian xung quanh sẽ làm nổi bật lên các đồ nội thất bên trong phòng họp. Kết hợp với việc gắn các bóng đèn nhỏ vào trong tường sẽ giúp không gian của căn phòng càng trở nên nổi bật.

 Nếu bạn muốn tư vấn thiết kế nội thất cho phòng họp của doanh nghiệp mình hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

 

Các dự án liên quan khác

Xem tiếp
1   2   3