Tư vấn thiết kế nội thất phòng Giám đốc có diện tích nhỏ

 Thông thường khi thiết kế thi công nội thất văn phòng, phòng Giám đốc là bộ não của cả doanh nghiệp và được thiết kế với diện tích lớn để khẳng định địa vị, đẳng cấp của Giám đốc nói riêng và doanh nghiệp nói chung. Tuy nhiên với thực tế mặt bằng đắt đỏ như hiện nay không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ điều kiện để có một văn phòng lớn, do đó phòng Giám đốc cũng bị giảm bớt về diện tích. Nhưng với một diện tích nhỏ bạn vẫn hoàn toàn có thể thiết kế một căn phòng sang trọng, quyền lực, chuyên nghiệp đáp ứng được những yêu cầu cần có của một phòng Giám đốc. Thiết kế miền Bắc sẽ gợi ý cho các bạn tham khảo một số điều cơ bản trong thiết kế nội thất phòng giám đốc có diện tích nhỏ.

 

Tư vấn thiết kế nội thất phòng giám đốc có diện tích nhỏ

  

Không cần phải lựa chọn những bộ bàn ghế đồ sộ hoành tráng cho phòng Giám đốc có diện tích hạn chế, chỉ cần sử dụng loại bàn gỗ kích thước nhỏ, kết hợp với ghế xoay thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo sự sang trọng, hiện đại. Đối với phòng Giám đốc có quá nhiều đồ đạc cần dùng thì có thể sử dụng bàn làm việc xếp với rất nhiều ngăn chứa đồ, nhiều hộc tủ được tích hợp rất tiện lợi phù hợp để lưu trữ nhiều loại đồ dùng khác nhau.

 

Một điểm lưu ý khi lựa chọn đồ nội thất cho phòng Giám đốc có diện tích nhỏ là nên chọn lựa các đồ vật có cùng màu sắc với bàn gỗ, hoặc chọn loại gỗ sáng màu sẽ tạo cảm giác căn phòng rộng hơn. Tủ tài liệu Giám đốc chọn loại nhỏ hoặc thiết kế treo tường để tiết kiệm không gian cho căn phòng.

  

Tại một số doanh nghiệp phòng Giám đốc được ngăn chia diện tích với các phòng làm việc của nhân viên từ một căn phòng lớn. Trong trường hợp này sử dụng loại vách ngăn phù hợp sẽ khiến cho không gian căn phòng rộng hơn.

 

Khéo léo trong lựa chọn và bố trí nội thất sẽ giúp phòng Giám đốc vừa đẹp mà còn rộng rãi, thông thoáng. Thiết kế nội thất phòng Giám đốc có diện tích nhỏ giúp tối ưu không gian sử dụng mà không làm mất sự sang trọng, quyền lực cần có của phòng Giám đốc, khẳng định đẳng cấp của doanh nghiệp trước khách hàng và đối tác. Hãy liên hệ với Nội thất Miền Bắc nếu có nhu cầu thiết kế văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp.

Bài viết liên quan