Tư vấn thiết kế nội thất hữu ích cho không gian phòng khách

Phòng khách không chỉ là nơi quây quần, thư giãn của cả gia đình sau mỗi ngày làm việc và học tập mà còn là không gian đại diện cho phong cách cũng như dấu ấn riêng của gia chủ. Với vai trò quan trọng như vậy, vấn đề bố trí hệ thống nội thất và trang trí phòng khách luôn là thử thách không đơn giản đối với mỗi gia chủ. Thấu hiểu điều đó, Miền Bắc tổng hợp một số ý kiến tư vấn thiết kế nội thất đầy hữu ích cho không gian phòng khách. Mời quý khách và bạn đọc hãy cùng theo dõi và tham khảo.

 


Các gia đình nên cố gắng để phòng khách có thể đón ánh sáng tự nhiên

Tư vấn thiết kế nội thất phòng khách đón ánh sáng tự nhiên

  • Hãy để ánh sáng tự nhiên có thể lan tỏa khắp không gian phòng khách


Mặc dù hệ thống ánh sáng nhân tạo đã rất phát triển với sự đa dạng vượt bậc song vị trí của ánh sáng tự nhiên vẫn khó có thể thay thế được. Nó khiến không gian trở nên rạng rỡ hơn và tràn đầy năng lượng, rất hữu ích trong việc khơi nguồn cảm hứng để bắt đầu một ngày mới. Do đó, dù có thiết kế theo phong cách như thế nào, các gia đình cũng nên cố gắng để phòng khách của mình có thể đón được ánh sáng tự nhiên. Ngoài ra, việc bố trí thêm một vài chậu cây xanh cũng là giải pháp hiệu quả để nâng cao sức sống trong không gian phòng khách mà gia chủ có thể áp dụng một cách dễ dàng.


Tư vấn thiết kế nội thất phòng khách khoa học với các sản phẩm gắn tường

Tư vấn thiết kế nội thất phòng khách khoa học với sản phẩm gắn tường

  • Nội thất gắn tường là sự lựa chọn lý tưởng cho mọi không gian phòng khách


Nội thất gắn tường mang lại sự linh hoạt tối ưu cho không gian phòng khách. Đặc biệt, với những phòng khách có hạn chế về diện tích, nội thất gắn tường càng chứng tỏ vai trò quan trọng của mình. Chúng giúp giải phóng diện tích sàn, từ đó tạo cảm giác thoáng đãng, thoải mái hơn cho phòng khách.  Bên cạnh đó, chúng còn giúp lấp đầy những bức tường trống trải và trở thành các chi tiết trang trí ấn tượng cho không gian phòng khách của gia đình.


Gia chủ nên chú ý bức tường phía sau ghế sofa trong phòng khách

Tư vấn thiết kế nội thất phòng khách hiện đại

  • Gia chủ hãy lấp đầy bức tường phía sau ghế sofa


Bức tường phía sau ghế sofa thường được để trống một khoảng diện tích khá lớn. Theo các chuyên gia tư vấn thiết kế nội thất, nếu để trống phần diện tích này sẽ rất lãng phí, đồng thời còn khiến phòng khách trở nên trống trải, thiếu đi sự ấm cúng. Vì vậy, các gia chủ hãy đặc biệt chú ý bức tường này và tìm cách lấp đầy nó bằng những bức tranh, giấy dán tường hay các hình vẽ mang đậm dấu ấn riêng của gia đình mình. Liên hệ ngay với nội thất Miền Bắc để được tư vấn trang trí nội thất nhé.

Bài viết liên quan