Tư vấn thiết kế hội trường phong cách Nhật cuốn hút

Hội trường là không gian có sức chứa lớn với sự có mặt của rất nhiều khách mời, đại biểu và thậm chí là những đối tác quan trọng của mỗi doanh nghiệp khi có sự kiện diễn ra. Chính vì vậy, không thể bỏ qua được những mẫu thiết kế độc đáo giúp cho căn phòng thật độc đáo và cuốn hút cũng như nhờ đến sự tư vấn thiết kế hội trường của những nhà kiến trúc sư chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm.


Dưới đây, Nội thất Miền Bắc xin tư vấn đến qúy vị những thông tin bổ ích để giúp cho không gian hội trường mang phong cách Nhật trở nên thật cuốn hút và ấn tượng hơn cả.

 


Thiết kế không gian sân khấu hội trường ấn tượng

Tư vấn thiết kế hội trường không gian sân khấu ấn tượng

Sắc vàng tươi tắn chính là “thương hiệu” của mỗi thiết kế mang phong cách Nhật ấn tượng. Và trong không gian hội trường như thế này thì việc lựa chọn gam màu sắc luôn là yếu tố vô cùng cần thiết. Đặc biệt là khu vực sân khấu vì đây là nơi thu hút mọi ánh nhìn trong căn phòng hội trường.

Tư vấn thiết kế hội trường sang trọng

Thiết kế nội thất hội trường với đầy đủ tiện nghi như mang đến cho căn phòng nét đẹp sang trọng nhất. Lối kiến trúc Nhật luôn tỉ mỉ bởi những đường nét thiết kế ấn tượng và lựa chọn mọi bộ bàn ghế thật công năng. Không những thế, thiết kế những tấm vách ngăn vừa có thể cách âm mà vừa có thể tạo nét thẩm mỹ là vô cùng quan trọng.


Tư vấn thiết kế hội trường với nội thất chất lượng

Tư vấn thiết kế hội trường với nội thất chất lượng

Đối với những khu vực khán giả như thế này thì bạn nên lưu ý lựa chọn những mẫu bàn đơn giản nhưng luôn tạo sự sang trọng và cuốn hút nhất. Không những thế, những chiếc ghế có kèm bàn viết cũng giúp cho không gian trở nên chuyên nghiệp và tiết kiệm không gian hội trường.


Dưới sự tư vấn thiết kế hội trường chuyên nghiệp, các kiến trúc sư của chúng tôi đã phân chia rõ ràng từng không gian ghế ngồi tạo lối đi lại công năng nhất cho không gian này. Lựa chọn những chiếc ghế nỉ có kiểu dáng ngồi tiện nghi cũng mang đến một không gian thật tiện nghi và cuốn hút nhất. Ngoài ra, bạn cũng nên thiết kế âm thanh hội trường, ánh sáng hội trường đầy đủ để tạo hiệu quả cho không gian hội trường của bạn. Không những thế, bố trí những tấm vách ngăn cho không gian này thật chuyên nghiệp để tạo dấu ấn tích cực trong mắt khách hàng cũng như đối tác.

Tư vấn thiết kế hội trường chuyên nghiệp

Tạo dựng một không gian hội trường mang phong cách Nhật là điều không hề dễ dàng chính vì vậy nhờ đến sự tư vấn thiết kế hội trường của nhiều chuyên gia trẻ, nhiệt huyết và có nhiều năm kinh nghiệm của Nội thất Miền Bắc là điều vô cùng cần thiết. Hãy để chúng tôi làm mới cho không gian hội trường và mang đến những mẫu thiết kế thật sự phù hợp.

Bài viết liên quan