Dự án -> Tư vấn thiết kế biệt thự nhà vườn phong cách Mỹ

Thiết kế biệt thự nhà vườn đang là một xu thế được nhiều nhà chủ lựa chọn. Tránh nơi ồn ào, chật chội, khói bụi nơi thành thị các gia chủ.

Thiết kế biệt thự nhà vườn đang là một xu thế được nhiều nhà chủ lựa chọn. Tránh nơi ồn ào, chật chội, khói bụi nơi thành thị các gia chủ hiện nay thường muốn xây dựng thêm sân vườn bên cạnh ngôi nhà của mình để có thể hài hòa giữa căn nhà với thiên nhiên. Hôm nay công ty thiết kế nội thất Miền Bắc sẽ giới thiệu một mẫu biệt thự sân vườn theo phong cách Mỹ nhưng đã được bài trí cách điệu sao cho phù hợp với khí hậu Việt Nam.

Trong mẫu thiết kế nội thất biệt thự này tất cả các căn phòng trong nhà đều hướng ra sân vườn. Phối cảnh 3D ngoại thất của ngôi nhà chúng tôi sử dụng tông màu trắng chủ đạo, với mái dốc hai chiều kiểu Mỹ kết hợp các chi tiết hoa văn đã được chỉnh sửa. Từ bên trong mỗi căn phòng đều có những cửa sổ hướng ra sân vườn như vậy sẽ làm cho cảm giác thật thoải mái, thoáng đãng, tự nhiên ở mỗi căn phòng.

Khu sân chơi được thiết kế rất tự nhiên mềm mại. Cách phối hợp những thảm cỏ trong sân chơi làm tăng sự tự nhiên, gần gũi với thiên nhiên hơn. Một khuôn viên lý tưởng như vậy sẽ là sân chơi cho trẻ em nhưng vẫn đảm bảo trong tầm kiểm soat của người lớn.

Với mẫu thiết kế này sẽ là mẫu thiết kế lý tưởng cho những gia chủ muốn xây dựng nơi nghỉ ngơi, thư giãn ở ngoại thành. Công ty thiết kế nội thất Miền Bắc nhận thiết kế nội thất trọn gói. Để được tư vấn tốt nhất cho không gian của bạn hãy liên hệ với chúng tôi để có thể đem lại cho nhà của bạn một không gian tuyệt vời nhất.


Các dự án liên quan khác