Tư vấn thiết kế nội thất đẹp

Bật mí những thiết kế nội thất văn phòng đẹp năm 2015

Hiện nay tất cả các cơ quan, doanh ngiệp hay văn phòng làm việc là nơi diễn ra tất cả các hoạt động hết sức quan trọng. Nhưng trong thực tế, nhân viên thường cảm thấy stress hay ức chế làm kém hiệu quả công việc do vậy họ cần một không gian thiết kế nội thất phòng làm việc thật thoái mái để có thể vừa làm việc vừa thư giãn một cách thật hợp lý.

Sử dụng ghế băng dài trong những hội trường rộng

Nội thất Miền Bắc cung cấp các loại ghế băng dài hội trường, với nhiều mẫu mã đa dạng, đảm bảo chất lượng cao và giá cả cạnh tranh nhất.

Nhà thầu nội thất Miền bắc đi đầu về chất lượng

Nội thất Miền Bắc với kinh nghiêm hơn 20 năm thiết kế cùng phương châm làm việc "giữ chữ tín hơn vàng" để trở thành một nhà thầu uy tín và năng lực.

Nội thất chung cư sang trọng với phong cách thiết kế đốc đáo

Không gian nội thất chung cư hay trong căn hộ được thiết kế sao cho tạo ra cảm giác thoải mái…Những thành viên trong căn hộ sẽ có không gian sinh hoạt vui tươi và quay quần.

Thiết kế nội thất văn phòng sang trọng với phong cách xanh

Theo xu hướng càng nhiều tập đoàn nổi tiếng trên thế giới chú trọng vào không gian làm việc của nhân viên, sáng tạo không gian thư giãn nhiều màu sắc để kích thích sự sáng tạo và năng lượng làm việc. Đi đầu trong xu hướng này là Google và Lego, Micorsoft cũng không đứng ngoài cuộc và đặc biệt chú ý thêm không gian xanh cho văn phòng.

4 xu hướng thiết kế nội thất văn phòng hiện đại năm 2015

Thiết kế nội thất văn phòng nổi bật sự tươi sang, trẻ trung và hiện đai chủ yếu được nhìn thấy tại các công ty mới mở, công ty thiết kế, thời trang. Các thiết kế nội thất văn phòng luôn có sự thay đổi liên tục từ cách bố trí cấu trúc đến việc trang trí từng mảng tường hay lối đi.

Xu hướng năm 2015 thiết kế nội thất văn phòng nhỏ hiện đại

Văn phòng làm việc có diện tích nhỏ muốn được thiết kế theo phong cách hiện đại đẹp, vẫn giữ được sự lịch lãm chuyên nghiệp thì nên bố trí nội thất đơn giản để tạo không gian rộng, thoáng nhưng lại không làm mất đi sự sang trọng và thanh lịch, ấn tượng.

Tư vấn thiết kế nội thất phòng giám đốc

Để thiết kế và thi công nội thất văn phòng giám đốc cần hiểu được phong cách làm việc của từng vị giám đốc sẽ quyết định đến phong cách thiết kế. Thông thường vật liệu lựa chọn cho việc trang trí cho phòng Giám đốc chủ yếu được chọn lọc từ hai chất liệu chính là gỗ hoặc thảm. Vì chính cả hai chất liệu này luôn tạo ra cảm giác vững chãi cho các phần kiến trúc bên trên nội thất văn phòng.

Thiết kế nội thất văn phòng sang trọng, hiện đại

Với phong cách thiết kế nội thất văn phòng mới mẻ, văn phòng này được thiết kế với cảm hứng lấy từ đồ nội thất. Nơi này có đồ nội thất tuyệt đẹp trông thật tuyệt vời, ấm cúng với thiết kế sofa nhung nhiều màu sắc. Những ghế sofa sang trọng dường như sự pha trộn tuyệt vời với đệm màu vàng và màu xanh. Đối với phòng khách, bạn có thể thêm hai ghế sofa dài cổ điển.