Tư vấn thiết kế nội thất đẹp

Dịch vụ thi công nội thất điện mạng

Nhà thầu nội thất Miền Bắc cam kết chất lượng hàng đầu, thực hiện đúng hợp đồng với giá cả tốt nhất, mọi yêu cầu về thi công điện mạng của quý khách hàng sẽ được chúng tôi đáp ứng tốt nhất

Tư vấn lựa chọn, lắp đặt ghế hội trường tốt nhất

Công ty CP thiết kế nội thất Miền Bắc là một đơn vị uy tín, chất lượng chuyên tư vấn thiết kế các công trình, dự án nội thất.

Lựa chọn nhà thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp

Văn phòng là nơi để làm việc, là nơi thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như thương hiệu của một công ty, doanh nghiệp

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp và độc đáo

Làm sao để có một thiết kế nội thất văn phòng sang trọng, hiên đại và có một không khí làm việc lịch lãm, thoái mái cho các nhân viên được thể hiện được sức sáng tạo và những tài năng vốn có của mình.

Những điểm cần lưu ý khi thiết kế hội trường

Nội thất Miền Bắc với hơn 20 năm kinh nghiệm về tư vấn thiết kế nội thất đã thành công với rất nhiều hội trường từ hàng trăm đến nghìn ngườ

Bật mí những thiết kế nội thất văn phòng đẹp năm 2015

Hiện nay tất cả các cơ quan, doanh ngiệp hay văn phòng làm việc là nơi diễn ra tất cả các hoạt động hết sức quan trọng. Nhưng trong thực tế, nhân viên thường cảm thấy stress hay ức chế làm kém hiệu quả công việc do vậy họ cần một không gian thiết kế nội thất phòng làm việc thật thoái mái để có thể vừa làm việc vừa thư giãn một cách thật hợp lý.

Sử dụng ghế băng dài trong những hội trường rộng

Nội thất Miền Bắc cung cấp các loại ghế băng dài hội trường, với nhiều mẫu mã đa dạng, đảm bảo chất lượng cao và giá cả cạnh tranh nhất.