Tư vấn thiết kế nội thất đẹp

Thiết kế phòng làm việc hợp phong thủy

Nội thất Miền Bắc tư vấn thiết kế phòng làm việc hợp phong thủy để nhanh chóng đạt được thành công hơn và hợp với doanh nghiệp của bạn.

Thiết kế hội trường đa năng

Thiết kế hội trường đa năng hiện đại với nhiều công năng có nhu cầu ngày càng cao. Nội thất Miền Bắc tư vấn thiết kế hội trường đa năng chuyên nghiệp

Những ý tưởng thiết kế nội thất phòng họp độc đáo nhất 2015

Bạn là một chủ doanh nghiệp ? Bạn đang mong muốn tìm được địa chỉ thiết kế nội thất phòng họp chuyên nghiệp? Với ý tưởng độc đáo và sự nhiệt tâm, Nội thất miền Bắc sẽ đem tới cho bạn giải pháp sáng tạo và hoàn mỹ nhất.

3 xu hướng thiết kế nội thất văn phòng được ưa chuộng

Ngày nay, các chủ đầu tư đã biết tìm đến các xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại để tạo cho nhân viên môi trường làm việc hiệu quả. Với 3 xu hướng thiết kế nội thất văn phòng nổi bật sau đây chắc chắn nhân viên sẽ cảm thấy thoải mái và hưng phấn mỗi khi làm việc.

Mẫu tủ tài liệu phòng giám đốc cao cấp

Mẫu tủ tài liệu phòng giám đốc cao cấp được thiết kế sang trọng

Một vài mẫu nội thất bàn giám đốc sang trọng

Nội thất Miền Bắc cung cấp các sản phẩm nội thất phòng giám đốc như bàn, ghế giám đốc, tủ tài liệu.... Với chất lượng sản phẩm cao cấp thể hiện sự sang trọng.

Một số nguyên tắc thiết kế nội thất phòng khách

Bài trí nội thất nhà ở đòi hỏi phải có sự đầu tư rất nhiều về ý tưởng, về thẩm mỹ chứ không phải là sắp xếp đồ nội thất vào những chỗ mà bạn cho rằng hợp lý. Đặc biệt khi thiết kế nội thất phòng khách, nơi được coi là bộ mặt của ngôi nhà, việc lựa chọn và bài trí đồ nội thất vừa phải khoa học, phù hơp với sở thích, nguyện vọng của gia chủ vừa phải toát lên sự sang trọng.

4 quy tắc bạn cần biết khi thiết kế nội thất

Những quy tắc trong thiết kế nội thất sẽ giúp bạn có cái nhìn thực tế hơn, tránh những trường hợp thiết kế bất hợp lý cho không gian sống của bạn.

Thiết kế nội thất phòng học cho trung tâm đào tạo

Bên cạnh các dự án thiết kế thi công nội thất văn phòng, hội trường, phòng khánh tiết,… chúng tôi cũng thực hiện các dự án thiết kế nội thất cho phòng học, phòng khách chờ,.. của các trung tâm đào tạo.

Phong cách thiết kế nội thất hiện đại thế kỉ 21

Thiết kế nội thất là gì? Thiết kế nội thất là điều không thể thiếu trong mỗi công trình kiến trúc xây dựng văn phòng, hội trường...

Quy trình thiết kế và thi công nội thất tại Nội thất Miền Bắc

Nội thất Miền Bắc thực hiện nghiêm ngặt đúng quy trình thiết kế nội thất, tác phong làm việc chuyên nghiệp, độc đáo ý tưởng trong mỗi thiết kế.

Nhà thầu thiết kế nội thất trọn gói uy tín

Nội thất Miền Bắc là công ty đi đầu trong lĩnh vực nội thất, là đơn vị nhận thiết kế nội thất trọn gói từ A-> Z trong rất nhiều hạng mục

Công ty tư vấn trang trí nội thất tại Hà Nội

Tư vấn trang trí nội thất là một công việc không thể thiếu nếu muốn sở hữu một không gian sống và làm việc đẹp, tiện nghi. Tư vấn trang trí nội thất sẽ giúp bạn tối ưu hóa , tận dụng tốt nhất từng vị trí trong ngôi nhà của bạn.

Xu hướng đồng bộ trong thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Mọi doanh nghiệp ngày nay đều đang bận rộn với các chiến lược kinh doanh mới mà không để ý những thiết kế nội thất văn phòng làm việc của công ty mình. Những đồ vật trong văn phòng quá thô sơ mà không có chút điểm nhấn nào làm ta mất mặt với các đối tác và làm ảnh hưởng đến nhân viên không có một tinh thần thoái mái.

Một số thiết kế văn phòng hiện đại cho bàn làm việc

Bạn đang cảm thấy văn phòng làm việc hiện tại của mình đang rất thô sơ hay nói cách khác là chưa có gì nổi bật, không tạo được một điểm nhấn nào trong văn phòng. Và Bạn muốn thiết kế lại không gian nội thất bên trong văn phòng của mình bằng những thiết kế văn phòng hiện đại, sang trọng làm tạo được một điểm nhấn riêng cho công ty mình.