Tư vấn thiết kế nội thất đẹp

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp và độc đáo

Làm sao để có một thiết kế nội thất văn phòng sang trọng, hiên đại và có một không khí làm việc lịch lãm, thoái mái cho các nhân viên được thể hiện được sức sáng tạo và những tài năng vốn có của mình.

Những điểm cần lưu ý khi thiết kế hội trường

Nội thất Miền Bắc với hơn 20 năm kinh nghiệm về tư vấn thiết kế nội thất đã thành công với rất nhiều hội trường từ hàng trăm đến nghìn ngườ

Bật mí những thiết kế nội thất văn phòng đẹp năm 2015

Hiện nay tất cả các cơ quan, doanh ngiệp hay văn phòng làm việc là nơi diễn ra tất cả các hoạt động hết sức quan trọng. Nhưng trong thực tế, nhân viên thường cảm thấy stress hay ức chế làm kém hiệu quả công việc do vậy họ cần một không gian thiết kế nội thất phòng làm việc thật thoái mái để có thể vừa làm việc vừa thư giãn một cách thật hợp lý.

Sử dụng ghế băng dài trong những hội trường rộng

Nội thất Miền Bắc cung cấp các loại ghế băng dài hội trường, với nhiều mẫu mã đa dạng, đảm bảo chất lượng cao và giá cả cạnh tranh nhất.

Nhà thầu nội thất Miền bắc đi đầu về chất lượng

Nội thất Miền Bắc với kinh nghiêm hơn 20 năm thiết kế cùng phương châm làm việc "giữ chữ tín hơn vàng" để trở thành một nhà thầu uy tín và năng lực.

Nội thất chung cư sang trọng với phong cách thiết kế đốc đáo

Không gian nội thất chung cư hay trong căn hộ được thiết kế sao cho tạo ra cảm giác thoải mái…Những thành viên trong căn hộ sẽ có không gian sinh hoạt vui tươi và quay quần.

Thiết kế nội thất văn phòng sang trọng với phong cách xanh

Theo xu hướng càng nhiều tập đoàn nổi tiếng trên thế giới chú trọng vào không gian làm việc của nhân viên, sáng tạo không gian thư giãn nhiều màu sắc để kích thích sự sáng tạo và năng lượng làm việc. Đi đầu trong xu hướng này là Google và Lego, Micorsoft cũng không đứng ngoài cuộc và đặc biệt chú ý thêm không gian xanh cho văn phòng.

4 xu hướng thiết kế nội thất văn phòng hiện đại năm 2015

Thiết kế nội thất văn phòng nổi bật sự tươi sang, trẻ trung và hiện đai chủ yếu được nhìn thấy tại các công ty mới mở, công ty thiết kế, thời trang. Các thiết kế nội thất văn phòng luôn có sự thay đổi liên tục từ cách bố trí cấu trúc đến việc trang trí từng mảng tường hay lối đi.

Xu hướng năm 2015 thiết kế nội thất văn phòng nhỏ hiện đại

Văn phòng làm việc có diện tích nhỏ muốn được thiết kế theo phong cách hiện đại đẹp, vẫn giữ được sự lịch lãm chuyên nghiệp thì nên bố trí nội thất đơn giản để tạo không gian rộng, thoáng nhưng lại không làm mất đi sự sang trọng và thanh lịch, ấn tượng.