Tư vấn thiết kế nội thất đẹp

Thiết kế văn phòng cao cấp tăng nguồn cảm hứng sáng tạo cho nhân viên

Thiết kế văn phòng theo không gian phụ thuộc phần lớn vào diện tích mặt bằng văn phòng, từ đó ta mới có thể quyết định phân chia không gian các phòng ban phù hợp...

2 lời khuyên mang sinh khí cho những thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng có nhiều sinh khí tốt giúp mang đến sự thoải mái, dễ chịu cho nhân viên khi làm việc.

3 nguyên tắc vàng giúp thiết kế nội thất phòng khánh tiết sang trọng

Để cho phòng khánh tiết thêm phần sang trọng và lộng lẫy, chúng ta cần phải kết hợp màu sắc và ánh sáng sao cho cân bằng, tránh tình trạng lệch tông làm mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ vốn có của nó.

Bí quyết thiết kế nội thất văn phòng đón tài lộc

Thiết kế nội thất văn phòng đón tài lộc bằng cách bài trí các sản phẩm nội thất hợp phong thủy và tạo ra sự tươi mới bằng cách sử dụng cây xanh trong văn phòng

Những mẹo đơn giản giúp bạn thiết kế nội thất văn phòng công ty chuyên nghiệp

Thiết kế nội thất văn phòng công ty độc đáo không thể thiếu những thiết kế sáng tạo nhằm xóa đi sự đơn điệu, tẻ nhạt mà thay vào đó là văn phòng làm việc mang đậm phong cách riêng của công ty.

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc chuyên nghiệp quảng bá thương hiệu doanh nghiệp

Tư vấn thiết kế văn phòng làm việc cao cấp quảng bá thương hiệu và khẳng định đẳng cấp doanh nghiệp, tạo ấn tượng tốt với đối tác, khách hàng.

Thiết kế phòng khánh tiết sang trọng cho cơ quan nhà nước và các tập đoàn lớn

Bàn ghế khánh tiết thường được làm từ gỗ cao cấp được chạm trổ hoa văn thủ công tinh tế, bên cạnh đó chiếc thảm len dệt tay cao cấp với màu sắc ấm cúng giúp cho phòng khánh tiết trở nên thân thiện, tạo ấn tượng tốt cho khách mời.

Thiết kế nội thất hội trường đa năng cho các cơ quan khác nhau

Thiết kế nội thất hội trường đa năng ngoài đầy đủ các thiết bị tiện ích còn phải đảm bảo tất cả khán giả có thể quan sát lên sân khấu, âm thanh cần được phân bố hợp lý giúp mọi người có thể cảm nhận chất lượng tốt nhất

Gợi ý giúp bạn thiết kế nội thất phòng giám đốc hoàn hảo

Phong cách thiết kế nội thất phòng giám đốc hiện có rất nhiều phong cách khác nhau từ cổ điển đến hiện đại, bạn nên lựa chọn theo phong cách yêu thích của nhà lãnh đạo nhằm mang đến sự thoải mái nhất.

Những giải pháp thiết kế văn phòng tạo hiệu quả làm việc

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp khoa học không chỉ tạo nên không gian làm việc thoải mái, chuyên nghiệp mà còn giúp bạn tăng hiệu quả công việc lên trông thấy.

Bí quyết phối màu cho không gian thiết kế phòng khánh tiết hoàn hảo

Không gian thiết kế phòng khánh tiết mang tính thẩm mỹ cao khi nó tuân theo tỉ lệ vàng trong cách phối màu: 60/30/10, tỉ lệ này có nghĩa là 60% gam màu chủ đạo, 30% màu phụ và 10% màu sắc tạo điểm nhấn.

Các mẫu thiết kế nội thất phòng họp hiện đại

Thiết kế nội thất phòng họp phải tạo được cảm giác thoải mái, thuận tiện khi sử dụng cho người dùng để đảm bảo các hoạt động được diễn ra một cách tốt nhất.

Những điều cần biết khi tư vấn thiết kế nội thất văn phòng

Các công ty hiện nay đều coi việc tư vấn thiết kế nội thất văn phòng đẹp làm việc lên hàng đầu, bởi điều này có tác động tích cực rất lớn đến sự sáng tạo và năng suất làm việc của nhân viên. Văn phòng đẹp sẽ giúp tạo ra môi trường làm việc thoải mái, dễ chịu, dễ dàng tạo nhiều mối liên hệ trong công việc từ đó đạt được hiệu quả cao.

Tư vấn thiết kế văn phòng dành cho không gian có diện tích hạn hẹp

Thiết kế nội thất văn phòng công ty tạo ra không gian thoải mái, bảo đảm tiện ích sử dụng, quảng bá thương hiệu doanh nghiệp.

Lựa chọn nội thất chất lượng cho thiết kế văn phòng

Đối với mỗi doanh nghiệp thì thiết kế văn phòng hiện đại có ảnh hưởng rất lớn đến không gian làm việc chuyên nghiệp và bộ mặt của công ty nói chung, do đó, việc tạo nên văn phòng đẹp, đẳng cấp sẽ vừa giúp cho nhân viên được làm việc trong môi trường thoải mái.