Tư vấn thiết kế nội thất đẹp

4 xu hướng thiết kế nội thất văn phòng hiện đại năm 2015

Thiết kế nội thất văn phòng nổi bật sự tươi sang, trẻ trung và hiện đai chủ yếu được nhìn thấy tại các công ty mới mở, công ty thiết kế, thời trang. Các thiết kế nội thất văn phòng luôn có sự thay đổi liên tục từ cách bố trí cấu trúc đến việc trang trí từng mảng tường hay lối đi.

Xu hướng năm 2015 thiết kế nội thất văn phòng nhỏ hiện đại

Văn phòng làm việc có diện tích nhỏ muốn được thiết kế theo phong cách hiện đại đẹp, vẫn giữ được sự lịch lãm chuyên nghiệp thì nên bố trí nội thất đơn giản để tạo không gian rộng, thoáng nhưng lại không làm mất đi sự sang trọng và thanh lịch, ấn tượng.

Tư vấn thiết kế nội thất phòng giám đốc

Để thiết kế và thi công nội thất văn phòng giám đốc cần hiểu được phong cách làm việc của từng vị giám đốc sẽ quyết định đến phong cách thiết kế. Thông thường vật liệu lựa chọn cho việc trang trí cho phòng Giám đốc chủ yếu được chọn lọc từ hai chất liệu chính là gỗ hoặc thảm. Vì chính cả hai chất liệu này luôn tạo ra cảm giác vững chãi cho các phần kiến trúc bên trên nội thất văn phòng.

Thiết kế nội thất văn phòng sang trọng, hiện đại

Với phong cách thiết kế nội thất văn phòng mới mẻ, văn phòng này được thiết kế với cảm hứng lấy từ đồ nội thất. Nơi này có đồ nội thất tuyệt đẹp trông thật tuyệt vời, ấm cúng với thiết kế sofa nhung nhiều màu sắc. Những ghế sofa sang trọng dường như sự pha trộn tuyệt vời với đệm màu vàng và màu xanh. Đối với phòng khách, bạn có thể thêm hai ghế sofa dài cổ điển.